Đặt tượng quan công ở đâu trong nhà, hướng nào hợp phong thủy
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ
Đóng

Đặt tượng quan công ở đâu trong nhà, hướng nào hợp phong thủy

Đồ Gỗ Mạnh Sơn sẽ chia sẻ một phần cẩm nang chơi gỗ về đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà, hướng nào hợp phong thủy. Điều này sẽ giúp cho quý khách mới chơi biết cách đặt tượng sao cho hiệu quả trấn trạch và phong thuỷ cao nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn cùng Đỗ Gỗ Mạnh Sơn tham khảo ngay nội dung trong bài viết sau đây.

Quan Công là ai?

Quan Công hay còn gọi Quan Vũ (Quan Vân Trường), ông là một vị tướng tài đức dưới thời vua Lưu Bị (nhà Thục Hán). Và được vinh danh là người đứng đầu ngũ hổ trong ngũ tướng nhà Thục: Quan Vũ, Mã Siêu, Hoàng Trung, Triệu Vân, Trương Phi.

Tương truyền, ông thường xuất hiện với hình ảnh: cao đến 2 mét, mắt phượng mày tằm, mặt đỏ như gấc, râu dài 50 cm, oai phong lẫm liệt và luôn cầm cây Thanh Long Yển Nguyệt (nặng 50kg) cưỡi trên ngựa xích thố.

Đặt tượng quan công ở đâu trong nhà, hướng nào hợp phong thủy

Hình tượng Quan Công xách đao gỗ mun tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Chính vì tính cách hào hùng, hào hiệp, chính trực, và rất nhiều điểm tích về câu chuyện bênh vực kẻ yếu, hành hiệp trượng nghĩa. Ông được người đời phong là Thánh Võ và là một vị thần để bảo vệ gia trạch, hướng đến bình an, xua đuổi tà khí, cầu tài phúc lộc.

---> Tham khảo thêm: Tượng quan công bằng gỗ có tốt không

Đặt tượng quan công ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

Tượng gỗ Quan Công là một bức tượng có năng lượng phong thuỷ vô cùng mạnh mẽ. Năng lượng phát huy được nhiều hay ít còn tuỳ vào đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà, hướng nào hợp phong thủy.

Mục đích đặt tượng Quan Công

Ngày càng có nhiều người Việt thỉnh tượng Quan Công để đặt trong nhà để khắc phục hai yếu tố không tốt trong phong thuỷ:

- Người nhà trong năm có sao chiếu xấu, thỉnh tượng Quan Công đặt đúng vị trí để Ngài giúp gia chủ hóa hung khí và sát khí.

- Hướng nhà là hướng xấu, không hợp mệnh gia chủ. Khi thỉnh tượng Quan Công sẽ giúp trấn trạch, ngăn chặn tà ma và hoá giải hướng trạch xấu. Riêng trường hợp này, nên chọn tượng Quan Công có thần thái dữ dằn càng nhiều càng tốt.

Đặt tượng quan công ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

Mẫu tượng Quan Công chống đao được quý khách lựa chọn nhiều nhất

---> Xem thêm các tác phẩm tượng gỗ được yêu thích nhất:

Cách đặt tượng Quan Công đúng phong thuỷ

Cách đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà, hướng nào phù hợp sẽ bao gồm 2 cách:

Cách 01: Đặt tượng tại các hướng phổ biến.

Những cách này thường áp dụng cho những căn nhà cố định, có hướng nhà xấu và không thay đổi được hướng nhà.

- Đặt tại phòng khách, đối diện hướng cửa chính.

- Đặt sau lưng bàn làm việc, hướng mặt theo hướng bàn làm việc.

- Đặt tượng theo Tây Bắc hướng ra cửa (nếu có thể) là tốt nhất.

Cách 02: Đặt tượng theo hướng phong thuỷ.

Cách đặt tượng Quan Công đúng phong thuỷ

Hình ảnh xác định hướng đặt tượng Quan Công hợp phong thuỷ

Khác với cách trên, cách làm này thường áp dụng cho những quý khách có tìm hiểu thuật phong thuỷ và nắm bắt được những thông tin quan trọng bao gồm:

- Xác định đúng hướng nhà trong 8 hướng.

- Xác định rõ Cung Phi (theo năm sinh Âm Lịch) người chủ gia đình (gia chủ) trong 8 cung.

- Xác định cụ thể Cung Phi gia chủ phù hợp hướng nào trong 8 hướng Bát Trạch.

Sau khi xác định cung mệnh đầy đủ, dựa trên Bát Trạch: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại để đặt tượng phù hợp với hướng phong thuỷ: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Tuyệt đối tránh hướng: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại.

Tư vấn đặt tượng Quan Công hợp phong thuỷ

Đồ Gỗ Mạnh Sơn là địa chỉ chuyên cung cấp các tác phẩm nghệ thuật tượng gỗ Quan Công và tư vấn cách đặt tượng Quan Công hợp phong thuỷ. Tự tin khẳng định giá tượng Quan Công bằng gỗ tương xứng với giá trị của sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Tư vấn đặt tượng Quan Công hợp phong thuỷ

Đồ Gỗ Mạnh Sơn tư vấn đặt tượng Quan Công tại một gia đình Hà Nội

Chúng tôi có những chuyên gia phong thuỷ hàng đầu hướng dẫn trực tiếp từng quý khách hàng về: cách khai quang tượng Quan Công, cách bảo quản tượng Quan Công,... Có kèm theo Cẩm Nang chơi gỗ trị giá 15 triệu đồng hướng dẫn đặt tượng Quan Công ở đâu trong nhà, hướng nào phù hợp.

Và còn nhiều ưu đãi khác khác nữa, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn chi tiết và giới thiệu "kho tượng gỗ Quan Công" độc đáo giá trị từ những dòng gỗ quý hiếm hiện nay.

Địa chỉ: 125A, Thiết Ứng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666

Email: manhson941@gmail.com

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực giúp cho mẫu tượng gỗ Đạt Ma trở thành sản phẩm đồ gỗ đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ...

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Các pho tượng gỗ Đạt Ma hiện nay được người Việt rất ưa chuộng vì sự hiệu nghiệm trong trấn trạch, cầu tài lộc và trừ tà ma. Hôm...

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Quý khách cần tìm mua tượng Quan Công bằng gỗ ở đâu bảo đảm chất lượng, tuổi gỗ và chất gỗ trong hàng trăm điểm bán tượng...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo