GROUP ZALO - TRAO ĐỔI KIẾN THỨC, GIAO LƯU TƯỢNG GỖ LỚN NHẤT VIỆT NAM
083.5555.567
Đóng

GROUP ZALO - TRAO ĐỔI KIẾN THỨC, GIAO LƯU TƯỢNG GỖ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chơi tượng gỗ là nghệ thuật, là những tác phẩm thể hiện những giá trị lịch sử, những nét văn hóa đẹp đẽ được người chơi tôn sùng. Càng  giá trị hơn khi những nét giá trị đó được tạo tác bởi những bàn tay tài hoa của người nghệ nhân trên nền gỗ quý hiếm, đắt đỏ - được xem là tinh hoa của đất trời khi trải qua hàng trăm, hàng nghìn năm sinh trưởng. Vậy nên, những người chơi gỗ, nên trang bị cho mình những kiến thức về gỗ để hiểu hết những giá trị của nhưng phôi gỗ tinh túy được đục đẽo thành những hình tượng ý nghĩa sâu sắc.

Khi chơi gỗ, không ít anh em thắc mắc về những thông tin về các loại gỗ, phân biệt thế nào? Khác nhau ra sao? Gỗ nào có giá trị hơn? Nhưng thông tin trên internet thì sẽ có mỗi bài viết một thông tin khác nhau hoàn toàn gây hiểu nhầm, mà không có ai chứng thực cho những nguồn thông tin như vậy.

Nhiều anh em cũng mong muốn có những group để trao đổi trực tiếp với cộng đồng người chơi gỗ có kinh nghiệm để có thể giải đáp những thông tin về gỗ, về không gian và phong thủy. Nhưng tham gia chủ yếu là những nhóm bán hàng gây khó chịu.

Vì vậy Đồ gỗ Mạnh Sơn, lập ra group zalo mong muốn cho anh em có thêm nhiều kiến thức về gỗ, được trao đổi giải đáp những thắc mắc theo chủ đề hàng ngày. Đảm bảo luôn luôn cập nhật kiến thức nhanh chóng và liên tục. Không hề có tình trạng bán hàng trong group để anh em yên tâm, thoải mái trao đổi và cùng giải đáp những thông tin về đồ gỗ

Để lại thông tin TẠI ĐÂY để tham gia group Zalo 

Xem thêm
Xem thêm
Bình luận (1)
binh-luan

cường

01/08/2022

tôi cần vào nhóm zalo giao lưu đồ gỗ. xin cảm ơn

Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo