Tượng Đạt Ma phong thủy sự huyền bí trong từng lớp ý nghĩa
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Tượng Đạt Ma phong thủy sự huyền bí trong từng lớp ý nghĩa

Tượng Đạt Ma phong thuỷ thường được khắc hoạ chân thật vị Phật có lối sống giản dị, đi chân trần, khoác áo choàng và trên tay cầm cây Thiền Trượng. Với ngụ ý về sự thoát tục, hướng đến những giá trị thanh cao và thiện tâm. Cụ thể chi tiết về ý nghĩa tượng gỗ Đạt Ma sư tổ đẹp trong phong thủy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Quan niệm tượng Đạt Ma phong thuỷ

Khá hẳn nhiều quý khách không còn xa lạ với hình tượng khắc họa khuôn mặt Đạt Ma thường có xu hướng dữ dằn, khắc khổ nhiều hơn là hiền từ và vui tươi. Theo lý giải thuật phong thuỷ và tâm linh:

+ Thần thái tượng Đạt Ma càng hung dữ sẽ có càng nhiều hiệu quả trấn trạch, ngăn chặn tà ma quấy nhiễu và tăng thêm sức mạnh tinh thần vô cùng hiệu quả.

Quan niệm tượng Đạt Ma phong thuỷ

+ Đôi mắt tượng Đạt Ma phong thủy thường được chế tác vô cùng cẩn thận. Vì đôi mắt sẽ thể hiện thần thái một cách rõ ràng nhất, khiến ngay cả người nhìn cũng phải rùng mình trước uy nghi mà tượng Đạt Ma sư tổ toát ra. Uy nghi càng lớn, hiệu quả trấn trạch càng mãnh liệt.

Bên cạnh thần thái, tạo hình tượng Đạt Ma cũng mang một ý nghĩa riêng, tiêu biểu cho sức mạnh tâm linh mà quý khách mong muốn

Ý nghĩa phong thuỷ tượng Đạt Ma sư tổ

Tượng Đạt Ma hàng Long Lân

Hình ảnh Đạt Ma sư tổ hàng phục Long Lân thể hiện ngụ ý phong thuỷ về:

- Hàng Long: quan niệm những điều may mắn sẽ gõ cửa, thuận lợi và bình an luôn luôn song hành.

Tượng Đạt Ma phong thủy hàng Long Lân

- Hàng Lân: quan niệm cho điềm lành, điều thịnh vượng sắp đến. Cuộc sống luôn luôn may mắn, hoá giải hiểm nguy, hoá giải tà khí.

Xem thêm: Tượng Đạt Ma hàng Long phục Song Lân gỗ sưa đỏ

Tượng Đạt Ma phong thuỷ thế võ

Thế võ hình tượng Đạt Ma sư tổ thể hiện ra uy nghi và hùng tráng. Ngụ ý về sự đương đầu mọi khó khăn, dám thách thức mọi chướng ngại. Khẳng định ý chí kiên cường, quật khởi luôn sẵn sàng với mọi tình huống bất ngờ.

Tượng Đạt Ma phong thuỷ quá hải

Tương truyền về sự tích Đạt Ma sư tổ cáo từ Vũ Đế để đi theo con đường giác ngộ Phật Giáo. Hình ảnh tượng Đạt Ma phong thủy quá hải đã mô phỏng lại hình ảnh Đạt Ma sư tổ ngắt nhành cỏ đặt xuống sông Trường Giang cuồn cuộn. Và cứ thế, Đạt Ma sư tổ bước đi trên mặt sông, hướng đến mục tiêu đã đặt định. Qua đây cũng thể hiện hàm ý phong thuỷ:

Tượng Đạt Ma phong thuỷ quá hải

+ Nhắc nhở về lối sống kiên trì thì mọi chuyện đều có thể vượt qua. Cho dù gian truân vất vả nhưng lòng vẫn không nề hà, nản chí.

+ Thể hiện sự giác ngộ Phật pháp hay đời sống, biết cách rèn luyện tinh thần để không sợ trước mọi khó khăn thử thách.

Sản phẩm bán chạy: Tượng Đạt Ma quá hải kích thước 1MX30X30

Tượng Đạt Ma khất thực

Khất thực là nét đẹp trong văn hóa Phật Giáo, giúp con người hiểu ý nghĩa về chân lý và cảm ngộ sâu sắc về lòng tham. Qua đó, hướng đến sự tu tâm và bản thân mạnh mẽ không chỉ qua hành động mà còn trong tâm tưởng luôn luôn kiên định, vững tâm.

Giới thiệu đơn vị cung cấp tượng Đạt Ma Phong thuỷ

Bên cạnh những mẫu tượng Đạt Ma phong thủy kể trên, Đồ Gỗ Mạnh Sơn còn cung cấp đến Quý khách hàng nhiều mẫu tượng gỗ đẹp khác như: Đạt Ma tâm rỗng, Đạt Ma ngồi/ đứng tùng, Đạt Ma đứng, Đạt Ma truyền thần,...

Giới thiệu đơn vị cung cấp tượng Đạt Ma Phong thuỷ

Mỗi một mẫu tượng đều được các thợ thủ công lành nghề làm và hoàn thiện trong hàng trăm giờ lao động miệt mài. Vì vậy, từng mẫu tượng đều mang nét riêng biệt, đặc trưng riêng về thần thái. Tạo cảm giác uy nghi, bề thế qua đôi mắt truyền thần. Đặc biệt, từng đường cơ, nét mặt, nếp gấp quần áo và hoạ tiết nhỏ nhặt khác như cơ tay, cơ chân,... đều được hoàn thiện 100% độ chính xác cao y như một tác phẩm nghệ thuật giá trị.

Để tìm hiểu chi tiết hơn cũng như báo giá chi tiết từng mẫu tượng Đạt Ma phong thuỷ, vui lòng liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn qua số Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo