Còn hàng

TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG

TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
TƯỢNG GỖ NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG
Tình trạng: Sale
Loại: Gỗ hương
Đang cập nhật
8.500.000₫ 12.000.000₫
Số lượng
0345.72.6666
Gọi ngay 0345.72.6666 để được tư vấn tốt nhất!
Ưu Đãi Vàng Ưu Đãi Vàng
Nhập mã WEBDOGOMANHSON để được miễn phí vẫn chuyển 100km đầu tiền (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu)
Nhập mã QUATANGWEB để được giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng (áp dụng cho các đơn hàng từ 50tr). Số lượng có hạn
Nhập mã TANGQUAWEB để được nhận 1 phần quà tặng đặc biệt (áp dụng cho mọi đơn hàng)

Thông tin chi tiết

TƯỢNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - GỖ HƯƠNG

Tượng Nguyễn Bỉnh Khiêm là tượng được tạc dựa trên hình tượng của Tuyết Giang phu tử Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ông là một trong những danh nhân tài đức của đất Việt. Tượng gỗ Nguyễn Bỉnh Khiêm thường được giới sưu tầm yêu thích, hoặc là món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè.

NGUYỄN BỈNH KHIÊM LÀ AI?

Nguyễn Bỉnh Khiêm tên húy là Văn Đạt, hiệu là Bạch Vân am cư sĩ, là một nhân vật có thật sống vào thời Lê - Mạc phân  tranh. Ông được biết đến là một nhà giáo lỗi lạc, có đạo đức nổi bật, đồng thời cũng được biết đến có tài tiên tri thần kỳ.

Ngoài những thành tựu nổi bật trong suốt quá trình làm quan dưới thời Mạc, Nguyễn Bỉnh Khiêm còn được biết đến là văn sĩ có tài thơ ca xuất sắc. Đặc biệt ông còn để lại rất nhiều bài sấm truyền, mang nhiều ý nghĩa tiên tri thần kỳ đến tận ngày nay.

Bởi vậy hình tượng của ông luôn gắn liền với sự học rộng, hiểu nhiều, tinh thông mọi sự. Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng trở thành hình tượng để hậu thế noi theo.

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Là người đức cao vọng trọng nên hình tượng của Nguyễn Bỉnh Khiêm được nhiều người ngưỡng mộ, cho đúc thành tượng đặt ở nhiều vị trí quan trọng như trường học, phòng làm việc.

Đặt tượng Nguyễn Bỉnh Khiêm trong không gian sống và làm việc có nhiều ý nghĩa tốt đẹp như:

  • Thể hiện lòng biết ơn, ngưỡng mộ với một bậc danh nhân văn hóa đất Việt là cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  • Là động lực để phấn đấu bởi Nguyễn Bỉnh Khiêm là tấm gương sáng, tài giỏi hơn người.

  • Mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp, may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.

  • Có nhiều ý nghĩa giáo dục cho thế hệ trẻ, đặc biệt gia đình nào có con cái nhỏ, tượng cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ giúp cho các con noi theo, được phù hộ và soi sáng con đường học tập.

####

Chiều cao 59 cm
Chiều rộng 21 cm
Chiều sâu 25 cm
Chất liệu  Gỗ Hương

 

Tư Vấn Phong Thuỷ

KHÁM PHÁ "BẢN ĐỒ NHÂN CÁCH" THÔNG QUA HÌNH TƯỢNG GỖ PHONG THỦY TRONG NHÀ

Ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một câu chuyện đáng suy ngẫm từ một người bạn thân thiết của tôi - cũng là một khách hàng. Mỗi lần ghé qua Đồ Gỗ Mạnh Sơn, anh ấy không chỉ đơn thuần là người mua hàng, mà còn là một người bạn sẵn lòng chia sẻ, tâm sự về cuộc sống, công việc và những trải nghiệm thú vị của mình. Anh là một người thường xuyên gặp gỡ và giao lưu với nhiều đối tác. Với anh, không gian sống của mỗi người ẩn giấu nhiều điều thú...

Bí ẩn dòng gỗ có trong Tử Cấm Thành 600 năm vẫn "bất tử" trước mối mọt

Tử Cấm Thành (Cố Cung) là một trong những khu phức hợp cổ có cấu trúc bằng gỗ lớn nhất và được bảo tồn hoàn chỉnh nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi ở của 24 hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh, ghi dấu nhiều mốc lịch sử quan trọng của đất nước Trung Quốc. Vào năm 1961, Tử Cấm Thành được liệt kê là đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia đầu tiên, và đến năm 1987, được công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Theo các chuyên gia, sở dĩ...

5 Lý Do Để Nhiều Người Khao Khát Sở Hữu Tượng Phật Di Lặc

Trong không gian sống của bạn, mỗi vật phẩm đều ẩn chứa một ý nghĩa, truyền đi một thông điệp. Tượng Di Lặc không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, mà còn là biểu tượng của sự giàu có, hạnh phúc. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên sở hữu tượng Di Lặc: 1. Biểu tượng của sự may mắn: Di Lặc là vị thần mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. 2. Thu hút tài lộc: Trong phong thủy, Di Lặc còn được biết đến như một biểu tượng thu...

Chào Đón Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Viên Mãn Nhờ Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa - một biểu tượng quen thuộc trong phong thuỷ, đại diện cho sự phúc, lộc, thọ - những điều tốt lành nhất mà con người mong muốn. Tượng Tam Đa không chỉ là một món đồ trang trí tinh tế, mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp, giúp cải thiện vận may, thu hút sự giàu có và sức khỏe cho gia chủ. Trong phong thuỷ, "Phúc" tượng trưng cho hạnh phúc gia đình, "Lộc" đại diện cho sự thịnh vượng và "Thọ" là sức khỏe, tuổi thọ. Mỗi thành phần đều mang lại lợi ích riêng biệt,...
Bản quyền thuộc về Đồ Gỗ Mạnh Sơn. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang