Khám phá ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao - Đồ Gỗ Mạnh Sơn
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Khám phá ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao phụ thuộc vào hình dáng và trạng thái của mỗi bức tượng. Theo đó, tượng Quan Công cầm đao hướng lên trên sẽ mang ý nghĩa khác so với tượng Quan Công cầm đao hướng xuống dưới. Nếu quý khách muốn hiểu rõ về ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao, xin mời cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về tượng Quan Công

Quan Công được biết đến là người bảo vệ người không có tội và lẽ phải, được ban cho sức mạnh để ban cho sự bình đẳng. Quan Công là vị thần chiến tranh quyền năng và thần bí của Trung Quốc. 

Ngày nay, tượng Quan Công được nhiều người tôn thờ vì nhiều lý do. Là một chiến binh dũng mãnh, kẻ tiêu diệt cái ác, tượng này có thể bảo vệ gia chủ khỏi vận rủi. 

Hơn nữa, tượng Quan Công là hiện thân của sự trung thực và chính trực, thường được các doanh nghiệp dùng như một dấu hiệu của sự đáng tin cậy và như một người bảo vệ danh tiếng. 

Ngoài ra, tượng Quan Công còn là biểu tượng của lòng trung thành, tình anh em thân thiết. 

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao

Như ở trên chúng tôi đã nói, ý nghĩa của tượng Quan Công phụ thuộc vào từng hình dáng và trạng thái khác nhau. Sau đây là các lớp ý nghĩa cụ thể Đồ Gỗ Mạnh Sơn muốn chia sẻ đến quý khách:

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao hướng lên trên

Loại tượng Quan Công cầm đao hướng lên trên, tay cầm dao hướng xuống dưới, thường chỉ được đặt khi trong nhà có tà khí hung dữ, hay gọi là những việc ô uế.

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao hướng lên trên

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao hướng lên là tất cả những yêu ma dữ tợn hay những thứ bẩn thỉu, điều khó khăn đó đều bị ngăn lại. Cũng như mang lại sự may mắn và bảo vệ không cho phép bất kỳ ý định xấu hoặc tiêu cực nào đến với gia chủ.

Bạn nên đặt tượng Quan Công này ở góc Tây Bắc của nhà hoặc nơi làm việc của bạn để tăng cường vận may và kích hoạt vận may của mình, cũng như nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người quan trọng.

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao hướng xuống dưới

Ý nghĩa tượng Quan Công bằng gỗ hương Lào với mũi dao hướng xuống dưới thường được dùng để trấn trạch. Loại tượng Quan Công Thích này, phần lưỡi hướng xuống, và hướng của lưỡi kiếm cũng rất đặc biệt về cách đặt nó.

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao hướng xuống dưới

Hướng chung là hướng nào thì nặng, hướng này thì cần phải hạn chế. Nhiều thầy phong thủy đang giúp người khác xác định các vật phẩm trong Phong thủy nhà phố. Khi gặp phải tà ma, họ đều chọn phương pháp này để chế ngự tà ma. Điều này cho thấy vai trò của bức tượng Quan Công này.

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao đứng lưng rồng

Đây là biểu hiện mạnh mẽ nhất của tượng Quan Công. Ý nghĩa của tượng này là cho phép doanh nghiệp của bạn đạt được những bước tiến nhảy vọt và đạt được những bước đột phá lớn và nhanh chóng trong việc mở rộng doanh số và kinh doanh của bạn. Nó cũng mang ý nghĩa của sự đột phá và thành công ngay lập tức, giúp bạn đạt được những kết quả to lớn và tức thì.

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao đứng lưng rồng

Ngoài ra, Quan Công cưỡi trên lưng rồng cũng giúp bạn xây dựng một tổ chức và đội ngũ gắn bó chặt chẽ, trung thành và đáng tin cậy, cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô và phát triển nhanh chóng.

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao hướng ra ngoài

Ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao bằng tay, mũi dao hướng ra ngoài được sử dụng bởi các thương gia bình thường hoặc doanh nhân mở cửa hàng, mang ý nghĩa lấy tiền tài về nhiều. 

>>> 50+ mẫu tượng Quan Công bằng gỗ đẹp nhất, giá rẻ nhất 2021<<<

Có nhiều loại tượng Quan Công. Loại nào phù hợp để trưng bày trong nhà riêng của bạn cần phải được quyết định tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi người, hoặc bản chất khác nhau của Quan Công mà bạn ngưỡng mộ. Một điều chúng ta phải chú ý, nhớ đừng đặt chúng một cách ngẫu nhiên. Để được tư vấn chi tiết về ý nghĩa tượng Quan Công cầm đao và cách chơi tượng hợp phong thủy, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 083.5555.567 để được Đỗ Gỗ Mạnh Sơn hỗ trợ nhanh chóng.

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo