03 HÌNH TƯỢNG DÀNH CHO ANH EM LÀM BẤT ĐỘNG SẢN.
083.5555.567
Đóng

03 HÌNH TƯỢNG DÀNH CHO ANH EM LÀM BẤT ĐỘNG SẢN.

1. TAM DƯƠNG KHAI THÁI : 

Ta biết rằng, “dương” là “dê", “tam dương" là ba con dê mang lại sự tốt đẹp cho mọi người (khai thái, “khai" nghĩa là mở ra, “thái" là mang lại sự tốt đẹp). Vì vậy, “tam dương khai thái" theo người Trung Quốc là “ba con dê mang lại điều tốt đẹp" .Như trên đã nói, tượng Tam dương khai thái xuất phát điểm từ quy tắc kinh dịch trong ngũ hành. Khi đặt tượng Tam dương khai thái với hình ảnh 3 con dê khoẻ khoắn đứng cạnh nhau, mỗi con có một tư thế khác nhau trong nhà có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Đặt tượng này trong không gian làm việc sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ làm bất động sản.

 

2. THIỀM THỪ :

Thiềm thừ trong phong thủy có 2 ý nghĩa đó chính là Tiền tài và giúp gia chủ tránh khỏi tiểu nhân.

Xuất hiện với miệng ngậm đồng tiền, bên cạnh lưng có mang hai xâu tiền và 3 chân đạp lên lớp tiền hoặc đạp lên bao tiền tượng trưng cho việc mang vàng bạc tiền tài cho gia chủ. ,Người xưa tin rằng, nếu có họ hàng nhà cóc ở dưới ao giếng ( hoặc ở cạnh giếng), ao hồ sau nhà thì bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Người xưa nói: "Con cóc là cậu ông trời". Do đó, yêu ma đều rất sợ loài linh vật này. Cóc cũng được mệnh danh là loài vật có sự can đảm nên thiềm thừ là một gợi ý hoàn hảo các anh em nhà đất nhé.

3. TƯỢNG NHẤT LONG VỜN NGỌC :

Không thể không nhắc đến hình tượng Rồng,..Rồng là biểu tượng phong thủy tốt lạnh. Rồng có nhiều kích cỡ, nhiều chất liệu và màu sắc. Rồng vàng là biểu tượng của giàu có còn rồng danh biểu tượng cho sức khỏe.

Điển hình như Nhất Long Vờn Ngọc là biểu tượng số 1 trong các phong thủy nhà ở, linh vật này đặc biệt mang đến sức đề kháng dồi dào cho chủ nhân đồng thời chống lại các trường năng lượng xấu trong ngôi nhà của bạn. Trong khi đó, một con Rồng phong thủy màu vàng (Rồng vàng hay còn được gọi là hoàng long) lại là biểu tượng phong thủy lý tưởng cho các ai đang tìm kiếm công danh và tài lộc.

Trên đây là những hình tượng tham khảo dành cho những anh em làm Bất Động Sản, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích trong việc lựa chọn tượng gỗ phù hợp. 

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo