05 MẪU TƯỢNG GỖ GIÚP GIA CHỦ HÔ TÀI GỌI LỘC
083.5555.567
Đóng

05 MẪU TƯỢNG GỖ GIÚP GIA CHỦ HÔ TÀI GỌI LỘC

Thú vui sưu tầm tượng gỗ đã không còn quá xa lạ với những “tay chơi” yêu nét hoài cổ xưa cũ. Chỉ với một chiếc tượng gỗ trong nhà đã đủ thể hiện phong cách của gia chủ. Quan trọng hơn, tượng còn có thể đem lại ý nghĩa phong thủy tích cực cho gia đình nếu được bày trí phù hợp. Cùng tham khảo 5 mẫu tượng gỗ dưới đây giúp “nâng tầm” không gian nội thất nhà bạn!

 

1. TƯỢNG PHẬT DI LẶC :

Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

2. TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM :

Trưng bày tượng Phật Bà Quan Âm còn là một nét đẹp trong văn hóa, tín ngưỡng người dân, phục vụ cho đời sống tâm linh của mọi người, nhất là đối với đất nước theo đạo phật như Việt Nam.Nếu gia chủ trưng bày tượng Phật Bà Quan Âm gỗ trong nhà, gia đình sẽ may mắn, cuộc đời thuận buồm xuôi gió tránh được tai ương ập đến bất ngờ.

3. TƯỢNG QUAN CÔNG :

Trong phong thủy nói chung Quan công được đặt trong nhà với ý nghĩa Trấn trạch, trừ tà xua đuổi tà khí xấu mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ - Nét Mặt chế tác của ngài càng giữ bao nhiêu thì tỉ lệ trấn trạch trừ tà càng tốt bấy nhiêu.

4. TƯỢNG BÁT MÃ:

Đối với đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy.Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp. Điều này có ý rất lớn đối với những doanh nhân đang trên đà phát triển.

5. TƯỢNG TAM ĐA : PHÚC - LỘC - THỌ :

Khi đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ trong nhà sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành, tuổi thọ và hạnh phúc. Bên cạnh việc trưng bày tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ trong nhà, con cháu còn tặng tượng gỗ này đến cha mẹ, ông bà để tỏ lòng kính trọng, biết ơn, với mong muốn bố mẹ, ông bà sống lâu trăm tuổi.

 

Nếu bạn có điều kiện về mặt kinh tế và đang băn khoăn không biết lựa chọn vật trang trí gì cho không gian nội thất nhà mình, thì tượng gỗ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Nội dung bài viết vừa đưa ra 5 mẫu tượng gỗ đẹp và được yêu thích nhất trong giới “chơi đồ gỗ”. Hy vọng rằng, bạn đọc có thể chọn mua được một pho tượng phù hợp với sở thích cũng như mục đích phong thủy cho gia đình mình !

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo