ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GIỎ HOA SƯA
083.5555.567
Đóng

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GIỎ HOA SƯA

ĐÁNH GIÁ GIỎ HOA SƯA

Biểu tượng mang được nhiều ý nghĩa tình cảm cho những người yêu thương. Dành cho người bạn đời, ông bà bố mẹ trong những dịp đặc biệt với hình ảnh những bông hoa lãng hoa.

Giỏ hoa

Theo quan niệm dân gian của người Việt, giỏ là thứ để đựng tích trữ bao hàm những giá trị tốt đẹp. Giỏ chứa đựng những hy vọng nền tảng của cây hoa. 

Cây hoa bằng gỗ sưa

Tràn ngập 2 bên cũng như các thành quả trong cuộc sống ngày càng tràn đầy, một giỏ hoa giúp cho không gian của bạn sáng bừng lên đẹp sang trọng hơn. Đó là sợ ấm êm mà chúng ta mang đến cho những người thân yêu của mình. 

Hoa phù dung

Hoa đơn chỉ có 5 cánh, khi nở to bằng chiếc bát và thay đổi màu sắc liên tục trong ngày. 
Hoa phù dung trong văn hóa Á Đông được gọi là cự sương với đặc tính chống chịu sương giá lạnh, với ý nghĩa vượt qua những điều kiện khắc nhiệt. Một lời chúc đến tinh tế đến với toàn thể bạn bè người thân đối tác.

 

Chất liệu chính gỗ sưa 

Cây gỗ sưa có sức sống mạnh mẽ, sinh trưởng và phát triển tốt trong các điều kiện thời tiết, kể cả các khu vực có khí hậu đất đai khắc nghiệt như núi đá vôi. Với dòng gỗ sưa đỏ cực quý hiếm được nhiều người săn đón sở giúp cho giỏ hoa sưa càng trở nên giá trị và trường tồn. 
Lựa chọn và mua nguyên liệu cực kỳ tỉ mỉ và chuẩn chỉnh. 

Nét tạo cực kỳ tinh tế từ giỏ cho đến hoa lá

Với một ekip lên đến 25 người để chế tác ra được giỏ hoa sưa hoàn chỉnh, kéo dài lên đến 1 tuần. Chuẩn bị kỹ từng khâu và mỗi người làm riêng từng lá, từng nụ hoa, từng giỏ hoa hoa văn trang trí…


Vị trí đặt

Giỏ hoa đặt tại góc trong phòng khách, phòng làm việc. Hạn chế những khu vực nhiều người qua lại tránh va chạm 
 

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo