1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg, có bị mối mọt không
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ
Đóng

1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg, có bị mối mọt không?

Gỗ hương nói chung cực kỳ nặng và được xem là loại gỗ quý hiếm loại I tại Việt Nam. Vậy, quý khách đã biết về trọng lượng 1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg gỗ hương có bị mối mọt không hay chưa. Nếu chưa, hãy cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg?

Không khó để nhận ra trọng lượng 1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg khi cân nguyên khối. Tuy nhiên, con số thực tế trọng lượng khối gỗ hương lại được nhiều quý khách quan tâm. Vì, trọng lượng tiêu chuẩn khối gỗ hương là 1 trong những cách kiểm chứng khối gỗ có thật là gỗ hương hay loại gỗ khác.

1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg?

Hiện nay, khối gỗ hương được tìm thấy trên thị trường có 5 dạng chính: thân gỗ tròn, khối gỗ hộp, tấm gỗ xẻ, gỗ vụn và vật phẩm bằng gỗ hương. Và cách tính khối lượng khối gỗ sẽ dựa trên cân nặng trung bình gỗ hương.

- 1m3 gỗ hương nặng trung bình từ 520-660 kg/m3.

- Các loại gỗ khác nhau có trọng lượng khác nhau cùng trong họ gỗ hương: gỗ hương Việt (hương ta), Lào, Campuchia rất nặng; gỗ hương vân Nam Phi, hương đá Nam Phi khá nặng; gỗ hương huyết, gỗ hương Nam Phi khá nhẹ;...

---> Tin tức về gỗ Hương:

Gỗ hương có bị mối mọt không, tuổi thọ bao lâu?

Gỗ hương có bị mối mọt không? Câu trả lời là nhờ vào trọng lượng lớn của khối gỗ, nên bản chất gỗ hương không bị mối mọt. Ngoài ra, khả năng chống mối mọt gỗ hương nằm ở các điểm sau đây:

- Gỗ hương có thời gian sinh trưởng rất lâu. Các xớ gỗ (vòng đời gỗ) nằm san sát với nhau, giúp cho độ cứng gỗ cực kỳ lớn. Các loại mối mọt sẽ rất khó gặm nhấm chất gỗ.

Gỗ hương có bị mối mọt không, tuổi thọ bao lâu?

- Nhựa gỗ hương có chất chống mối mọt xâm nhập cực kỳ hiệu quả. Cũng vì thế mà người chơi gỗ hay ví có chất lượng như "gỗ tứ thiết" bao gồm: đinh, lim, sến, táu.

- Gỗ hương được xếp loại gỗ quý hiếm nhóm I, mà trong nhóm I, đều là các loại gỗ có khả năng kháng mối mọt hoàn toàn.

Do đó, quý khách không cần lo lắng về tuổi thọ của các vật phẩm bằng gỗ hương. Nếu biết cách chơi và bảo quản, các vật phẩm gỗ hương có tuổi thọ đến hàng trăm năm.

Các tác phẩm từ gỗ hương nổi tiếng tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Thương hiệu Đồ Gỗ Mạnh Sơn được khẳng định trên thị trường tại phân khúc cao cấp, dành riêng cho người chơi sành đồ nói chung tại Việt Nam.

Các tác phẩm từ gỗ hương nổi tiếng tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Một số mẫu phẩm phong thuỷ đồ gỗ hương nổi tiếng:

Tác phẩm phong thủy từ gỗ hương

Giá Ngà Tứ Linh bằng gỗ Hương

---> Xem chi tiết: Giá Ngà Tứ Linh

Tượng Di Lặc và tượng Quan Công gỗ hương

Tượng Di Lặc và tượng Quan Công bằng gỗ Hương

---> Xem chi tiết: Tượng Quan Công bằng gỗ

Di Lặc Thập Bát Tiểu Đồng Gỗ Nu Hương

Di Lặc Thập Bát Tiểu Đồng Gỗ Nu Hương

---> Xem chi tiết: Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ

Tam Đa Hương Ta

Tam Đa Hương Ta

Nhất Long Vờn Ngọc - Gỗ Nu Hương

Nhất Long Vờn Ngọc - Gỗ Nu Hương

Không chỉ mang đến những sản phẩm đồ gỗ bằng gỗ hương cao cấp, những vật phẩm chúng tôi đều mang giá trị vượt thời gian khi cân bằng 3 yếu tố:

- Độc nhất.

Có rất nhiều tác phẩm mỹ nghệ mang bản sắc Việt Nam, rất riêng và duy chỉ có tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn. Bởi vì, các tác phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân cấp quốc gia (gần 30 năm kinh nghiệm) tại hai làng nghề đồ gỗ Cẩm Giàng (Hải Dương) và Thiết Úng (Hà Nội).

- Kho gỗ khủng

Có hơn 2.000+ mẫu mã sản phẩm là các vật phẩm phong thuỷ chứa đựng tinh hoa, giá trị đúng chất gỗ 100% và ý nghĩa. Cùng với các gói tư vấn chơi đồ gỗ hoặc cách đặt phong thuỷ từ những chuyên gia phong thuỷ hàng đầu hiện nay. Hứa hẹn sẽ mang đến vượng khí dồi dào, tà khí tiêu tan, tài lộc bền vững, gia đình bình an.

- Giá trị bền vững.

Giá trị không chỉ được Đồ Gỗ Mạnh Sơn chú trọng "trải nghiệm, thực nhìn" mà còn vô vàn ưu đãi sau khi mua hàng. Khi bảo hành trọn đời, tư vấn 24/7 và quà tặng trị giá hơn 25 triệu đang đợi quý khách khi đặt hàng chính hãng tại chúng tôi.

Mọi ý kiến hay thắc mắc về 1 khối gỗ hương nặng bao nhiêu kg hay gỗ hương có bị mối mọt không Vui lòng liên hệ Đỗ Gỗ Mạnh Sơn  sớm nhất để được hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ: 125A, Thiết Ứng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666

Email: manhson941@gmail.com

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực giúp cho mẫu tượng gỗ Đạt Ma trở thành sản phẩm đồ gỗ đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ...

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Các pho tượng gỗ Đạt Ma hiện nay được người Việt rất ưa chuộng vì sự hiệu nghiệm trong trấn trạch, cầu tài lộc và trừ tà ma. Hôm...

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Quý khách cần tìm mua tượng Quan Công bằng gỗ ở đâu bảo đảm chất lượng, tuổi gỗ và chất gỗ trong hàng trăm điểm bán tượng...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo