Bật mí ý nghĩa tượng con heo bằng gỗ trong phong thuỷ
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Bật mí ý nghĩa tượng con heo bằng gỗ trong phong thuỷ

Trong đời sống, tượng con heo bằng gỗ được xem là con giáp mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, giúp cuộc sống trở nên sung túc, không lo thiếu ăn thiếu mặc và hạnh phúc sum vầy. Chi tiết ý nghĩa tượng heo phong thuỷ như thế nào, hãy để Đồ Gỗ Mạnh Sơn bật mí đầy đủ qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa tượng heo bằng gỗ trong phong thuỷ

Ý nghĩa thực tế tượng con heo bằng gỗ mang đến còn tuỳ vào cách chơi tượng phong thuỷ của quý khách. Nếu chơi đúng, ý nghĩa mang lại rất to lớn. Ngược lại, ý nghĩa tượng heo không có nhiều và chỉ được xem như món đồ trang trí nội thất giá trị mà thôi.

Tượng heo bằng gỗ trắc đỏ đen tài lộc tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Tượng heo bằng gỗ trắc đỏ đen tài lộc tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

 https://dogomanhson.com/tuong-heo-tai-loc-go-trac-do-den

Cụ thể, ý nghĩa phong thuỷ tượng gỗ heo mang lại:

- Sự sung túc và niềm hạnh phúc đủ đầy.

Quý khách sẽ thấy con heo được điêu khắc với chi tiết: Bụng căng tròn, mặt tươi như vừa mới ăn no và kèm theo những hình ảnh tiền tài khác (túi tiền, đồng tiền vàng, thỏi vàng...).

Cách tạo hình con giáp này sẽ tượng trưng cho sự "đầy đủ" về cả tài sản lẫn hạnh phúc - luôn là những điều người đời nỗ lực chạm đến.

- Sự an nhàn và may mắn.

An nhàn trong cuộc sống lúc trẻ lẫn về già, con cháu đầy đủ, vui vẻ hiếu thuận. Đồng thời cuộc sống gặp nhiều may mắn, mọi chuyện đều thuận lợi.

Ý nghĩa trên xuất phát từ con giáp thứ 12 (Hợi) - một trong những con giáp có được vận khí, phúc khí tốt nhất.

Cùng chính vì những điều này, tượng con heo bằng gỗ được rất nhiều xem trọng phong thuỷ hoặc dân sành đồ gỗ ưa thích, góp nhặt trong bộ sưu tập của mình.

Ai sẽ là người hợp nên chọn tượng con heo, tượng Hợi?

Tượng con heo bằng gỗ HỢP và KHÔNG hợp:

+ Nếu quý khách thuộc tuổi Hợi hoặc nằm trong tam hạp tuổi Hợi: Mùi, Mão, Dần. Quý khách hoàn toàn phù hợp khi chọn tượng gỗ con heo.

Tượng con heo bằng gỗ sưa đỏ Đồ Gỗ Mạnh Sơn 

Tượng con heo bằng gỗ sưa đỏ Đồ Gỗ Mạnh Sơn 

https://dogomanhson.com/tuong-heo-tai-loc-go-sua-do

+ Nhưng chẳng may, quý khách rơi vào tứ hành xung như: Tỵ, Thân, Dần. Quý khách không nên chọn tượng con heo bằng gỗ.

Tuy nhiên, điều trên chỉ đúng nếu quý khách chọn theo cách tính toán cơ bản theo phong thuỷ. Còn quý muốn tư vấn A-Z, chính xác nhất về tuổi, mệnh hợp với tượng con heo hay cách hoá giải sự xung khắc giữa người không hợp.

Quý khách hãy liên hệ ngay Đồ Gỗ Mạnh Sơn. Tại đây, quý khách được miễn phí hoàn toàn kiến thức chia sẻ về cách chơi tượng con giáp này:

- Cách chọn tượng heo chất gỗ phù hợp với mạng, mệnh của người chơi (gia chủ).

- Cách sắp xếp theo các hướng sinh khí, thiên y... (các hướng tốt hút phong thuỷ) và tránh các hướng xấu lẫn cách điều không nên phạm khi chơi tượng heo phong thuỷ.

- Đề xuất các cách hóa giải hoặc tư vấn tượng con giáp/linh vật mới có ý nghĩa phong thuỷ tương tự DÀNH RIÊNG cho gia đình có tuổi kỵ nhau.

Tìm mua tượng con heo bằng gỗ quý hiếm hiện nay

Tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn, quý khách sẽ tìm được những bức tượng con heo bằng gỗ hiếm có như: Gỗ Trắc đỏ đen, Gỗ Sưa đỏ... mà khó có thể tìm được ở những nơi bán đồ gỗ mỹ nghệ khác.

Liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn để được tư vấn mua tượng heo bằng gỗ nhanh nhất 

Liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn để được tư vấn mua tượng heo bằng gỗ nhanh nhất 

https://dogomanhson.com/tuong-heo-tai-loc-go-sua-do

Đặc biệt, duy chỉ có tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn, quý khách sẽ được tiếp cận:

- Kinh nghiệm chơi tượng gỗ phong thuỷ thực tế từ các thành viên là dân sành gỗ, dân chuyên gỗ quý hay các nhà sưu tập đồ gỗ quý hiếm trên cả nước. Biết đâu, cơ duyên lại giúp quý khách tìm được "mẫu tượng gỗ quý để đời", hàng siêu hiếm mà quý khách cất công đã rất lâu trước đó.

- Điểm bán gỗ "dốc hết tâm can" chia sẻ với quý khách. Những điều thực tế cực ít nơi bán đồ gỗ phong thuỷ nhắc đến. Ví dụ, vì sao tượng gỗ tự nhiên lại nứt nẻ (cho dù xử lý độ ẩm thấp tối thiểu đi chăng nữa). Hay, cách phân biệt gỗ Sưa, gỗ Trắc đúng xuất xứ Lào, Campuchia hay gỗ ta.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ bảo hành mọi tác phẩm, mọi sản phẩm tượng heo bằng gỗ (trọn đời). Cam kết chất lượng tượng gỗ con heo 100% đúng mô tả và nét đẹp tượng uyển chuyển, tỉ mỉ từng nét đục, chạm trổ.

Chi tiết về sản phẩm tượng con heo bằng gỗ. Cũng như báo giá, gói quà tặng (35 triệu đồng) sẽ được Đồ Gỗ Mạnh Sơn giải đáp ngay khi quý khách liên hệ qua số 083.5555.567 hoặc 083.5555.56.

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo