Cách chơi tượng gỗ Đạt Ma kích tài, hút lộc, tăng vận khí
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ
Đóng

Cách chơi tượng gỗ Đạt Ma kích tài, hút lộc, tăng vận khí

Cách chơi tượng gỗ Đạt Ma cực kỳ quan trọng với những người mới thỉnh tượng hoặc sưu tầm tượng gỗ Đạt Ma. Giúp cho người chơi biết điều gì nên và không nên. Nhằm linh ứng tối đa yếu tố phong thuỷ lẫn tâm linh, giúp cuộc sống hưng thịnh, tránh xui rủi và luôn viên mãn. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Nguyên tắc chung trong cách chơi tượng gỗ Đạt Ma

Tuy rằng mỗi dân chơi chuyên nghiệp có cách chơi tượng gỗ Đạt Ma riêng để thỉnh tượng gỗ. Nhưng không thể phá vỡ nguyên tắc chung trong cách chơi tượng gỗ Đạt Ma.

Nguyên tắc chung trong cách chơi tượng gỗ Đạt Ma

Mẫu Tượng Đạt Ma Hàng Long Phục Song Lân Sưa Đỏ

- Phải có lòng kính cẩn trước một nhà tu chân, không được hống hách hoặc ngang tàn. Quan trọng nhất, vị trí đặt tượng phải nơi nghiêm cẩn, trong sạch.

- Tượng Đạt Ma sư tổ là một tấm gương về giới tu chân về đạo đức, giáo nghĩa con người nên làm điều tốt để tích phúc đức đời sau.

- Tượng Đạt Ma là minh chứng tốt nhất cho ý chí kiên cường, quật khởi. Người chơi nên hiểu về giá trị tâm linh từng pho tượng để nắm bắt và thực hành trong cuộc sống. Như vậy, cuộc sống mới không ngừng tốt đẹp lên.

Nguyên tắc cụ thể cần biết khi chơi tượng gỗ Đạt Ma

Nguyên tắc cần biết sẽ giúp ích không nhỏ cho người mới chơi hiểu được ý nghĩa phong thuỷ và cách đặt, thỉnh tượng gỗ Đạt Ma phù hợp nhất. Một số tượng cơ bản sẽ có nguyên tắc cách chơi tượng gỗ Đạt Ma như sau:

Nguyên tắc cụ thể cần biết khi chơi tượng gỗ Đạt Ma

Cách chơi tượng gỗ Đạt Ma ngồi thiền

Khác với hình tượng động Đạt Ma đánh võ, hình tượng tĩnh Đạt Ma ngồi thiền lại mang ý nghĩa phong thuỷ về sự tĩnh lặng và an nhiên. Đôi khi sự tĩnh tâm sẽ mang đến nhiều cơ hội đột phá các giải pháp mới, có tính hiệu quả cao hơn cho những khó khăn trong đời sống thường nhật.

Vì vậy, cách chơi tượng gỗ Đạt Ma khuyến khích đặt tại: phòng trà, phòng đọc sách, phòng làm việc được đặt theo hướng ánh mặt của người đối diện. Nhằm nhắc nhở về tính trầm ổn, sự tự tại, không nên nổi nóng và mất bình tĩnh.

Cách chơi tượng gỗ Đạt Ma thế võ

Tượng Đạt Ma sư tổ đánh võ nói chung đều là hình ảnh mạnh mẽ, thể hiện ý chí chiến đấu không mệt mỏi trước cái tà, cái ác để dành lấy sự bình yên và hoá giải mọi điểm xấu, tiêu cực.

Vì thế, nên đặt tượng tại vị trí phòng khách (nhà ở) hoặc phòng làm việc (văn phòng) mặt hướng vào cửa ra vào.

Cách chơi tượng gỗ Đạt Ma thế võ

Cách chơi tượng Đạt Ma ngồi tùng hoặc đứng gốc bồ đề

Riêng hình tượng Đạt Ma ngồi tùng/ đứng gốc bồ đề nói chung, người chơi có thể đặt ở nhiều phòng khác nhau: phòng khách, phòng làm việc. Thậm chí phòng học trẻ nhỏ vẫn được.

Bởi vì, theo phong thuỷ hình tượng Đạt Ma giáo hoá sẽ khuyến khích con người hướng thiện, giải toả những áp lực trong tâm hồn và khai sáng nhiều tâm tưởng mới lạ.

Sản phẩm nổi bật: 50+ mẫu tượng gỗ Đạt Ma sư tổ đẹp, đắt khách nhất

Kinh nghiệm chơi tượng tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Không chỉ cung cấp "một kho" pho tượng với rất nhiều mẫu tượng Đạt Ma nói riêng, Đồ Gỗ Mạnh Sơn hiện nay là địa chỉ uy tín bậc nhất trong ngành đồ gỗ thủ công mỹ nghệ.

Kinh nghiệm chơi tượng tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Chuyên chế tác và cung cấp các mẫu tượng gỗ Đạt Ma đạt 3 tiêu chuẩn:

- Thiết kế tinh xảo, chạm khắc sắc nét, có thần thái.

- Chất liệu gỗ quý và hiếm có trên thị trường.

- Chính sách bảo hành dài hạn, đền bù 100% nếu không đúng mô tả và chất liệu.

Và hơn thế nữa, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu trong cách chơi tượng gỗ Đạt Ma:

+ Phải được đặt trên kệ cách mặt đất ít nhất 1m.

+ Tuyệt đối cấm đặt tượng những nơi ô uế hoặc hướng mặt vào nơi ô uế (nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà kho,...).

+ Nên đặt theo tuổi gia chủ và nên chọn loại gỗ phù hợp mệnh gia chủ.

Xem thêm: Cẩm Nang Chơi Gỗ - Mạnh Sơn Ebook

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chơi tượng gỗ Đạt Ma và các tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ khác từ chuyên gia, vui lòng liên hệ Đồ Gỗ Mạnh sơn qua địa chỉ:

Địa chỉ: 125A, Thiết Ứng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666

Email: manhson941@gmail.com

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực giúp cho mẫu tượng gỗ Đạt Ma trở thành sản phẩm đồ gỗ đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ...

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Các pho tượng gỗ Đạt Ma hiện nay được người Việt rất ưa chuộng vì sự hiệu nghiệm trong trấn trạch, cầu tài lộc và trừ tà ma. Hôm...

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Quý khách cần tìm mua tượng Quan Công bằng gỗ ở đâu bảo đảm chất lượng, tuổi gỗ và chất gỗ trong hàng trăm điểm bán tượng...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo