Cách chọn tượng gỗ Di Lặc hợp tuổi & ngành nghề
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Cách chọn tượng gỗ Di Lặc hợp tuổi & ngành nghề

Từ lâu chúng ta đã biết rằng những tác phẩm tượng gỗ phong thủy luôn mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ cho không gian, mang đến cho gia chủ những giá trị về mặt tâm linh, có khả năng đem lại sự may mắn tài lộc cho gia chủ. Đối với mỗi hình tượng sẽ mang mỗi ý nghĩa phù hợp với từng ngành nghề, từng lĩnh vực khác nhau.

Tượng Di Lặc là 1 biểu tượng của sự hạnh phúc bình an. Biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

Ngành nghề nào cũng có sự khó khăn, vất vả và đặc thù riêng. Vậy nên tượng gỗ Di Lặc là một lựa chọn thông minh dành cho những gia chủ làm những công việc liên quan đến lĩnh vực như tài chính, khối nhà nước, kinh doanh tự do. 

Trên khảo sát những thông tin trên mạng internet hầu như là những thông tin sai lệch và mang tính điều hướng khách hàng. Chính xác nhất với tượng phật Di Lặc tuổi nào cũng có thể trưng bày tại không gian nhà của gia chủ hoặc tại công ty doanh nghiệp. 

Xem thêm các tác phẩm tượng Di Lặc mới nhất tại đây: https://dogomanhson.com/tuong-phat-di-lac

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo