Cách đặt tượng gỗ Di Lặc mang lại vượng khí tài lộc cho gia chủ
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ
Đóng

Cách đặt tượng gỗ Di Lặc mang lại vượng khí tài lộc cho gia chủ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online thương mại điện tử, chúng tôi đã phục vụ 10.000 khách hàng và có rất nhiều vị khách băn khoăn nên đặt tượng phật Di Lặc ở đâu cho đúng phong thủy để đem lại niềm vui may mắn. 
Chia sẻ với quý khách và độc giả thì đây là góc nhìn tư vấn của chúng tôi, gốc rễ của việc thờ phúng quan trọng nhất là tâm hướng về phật. Quý khách và độc giả có thể tự chọn cho mình các vị trí phù hợp với không gian nhà của mình. 
 

 

Các chuyên gia phong thủy và sử học từ đồ gỗ Mạnh Sơn gợi ý thì chúng ta nên chọn vị trí sạch sẽ trang trọng để đặt tượng phật Di Lặc trong không gian nhà ( tránh phòng ngủ, bếp và gần WC). Không đặt quá cao hay quá thấp thường thấp hơn ban thờ ( hoặc nếu tượng Di Lặc nhỏ có thể đặt trên ban thờ ). Tượng có thể được phối cùng thư họa, tranh phong thủy, thư pháp.

Đặt tại phòng khách phòng làm việc và hướng ra ngoài bao quát toàn bộ, ai ai cũng có thể ngắm nhìn cụ dễ dàng tạo cảm giác nhẹ nhàng tươi mới. 

Cách chọn tượng Di Lặc hợp tuổi & ngành nghề: https://dogomanhson.com/cach-chon-tuong-go-di-lac-hop-tuoi-nganh-nghe
Xem thêm các tác phẩm tượng Di Lặc mới nhất tại đây: https://dogomanhson.com/tuong-phat-di-lac

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực giúp cho mẫu tượng gỗ Đạt Ma trở thành sản phẩm đồ gỗ đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ...

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Các pho tượng gỗ Đạt Ma hiện nay được người Việt rất ưa chuộng vì sự hiệu nghiệm trong trấn trạch, cầu tài lộc và trừ tà ma. Hôm...

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Quý khách cần tìm mua tượng Quan Công bằng gỗ ở đâu bảo đảm chất lượng, tuổi gỗ và chất gỗ trong hàng trăm điểm bán tượng...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo