CẨM NANG CHƠI GỖ - MẠNH SƠN EBOOK
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Liên hệ 083.5555.567
Đóng

CẨM NANG CHƠI GỖ - MẠNH SƠN EBOOK

TỔNG HỢP CÁC DÒNG GỖ ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ QUÝ HIẾM BẬC NHẤT TẠI VIỆT NAM 2021 


Có thể bạn chưa biết những thông tin về gỗ trên mạng internet chỉ đúng với thực tế từ 50 - 70% thông tin về các dòng gỗ. Đặc biệt về các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ, nhiều người thiếu những kiến thức và thông tin về loại gỗ thì lên mạng tìm kiếm thông tin bị sai lệch dẫn đến những quyết định mua hàng thiếu sót không phù hợp.

 

Thực tế những nghệ nhân trong nghề họ cũng không thể nắm rõ chính xác 100% được các thông tin về gỗ, họ đơn thuần cả 1 đời chỉ gắn bó với một vài dòng gỗ có thể cả đến thế hệ sau cũng chưa thể thu thập và có đầy đủ các kiến thức về gỗ. Một ngành rất đặc thù và có muôn vàn các loại gỗ. Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên là những thông tin trên mạng chỉ đúng đến 70% để người ta có thể điều hướng khách hàng mua sản phẩm. 

 

Với mong muốn giúp người chơi gỗ trên toàn Việt Nam hiểu được chính xác về các dòng gỗ, Đồ Gỗ Mạnh Sơn chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và thu thập thông tin chuẩn xác nhất về các dòng gỗ, các góc khuất mà chưa ai nói với bạn. Chúng tôi đã đến tận nơi các làng nghề gặp những chuyên gia những người chơi gỗ hàng chục năm để trao đổi với họ về gỗ để có thông tin chuẩn xác cho người chơi gỗ. 

Gần 20 nghệ nhân có 40 năm trong nghề Đồ Gỗ Mạnh Sơn hy vọng bộ tài liệu Cẩm nang chia sẻ tất tần tật về gỗ sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức chuẩn xác về gỗ từ đó có quyết định mua hàng đúng đắn phù hợp với mình. 

Qua những cuộc khảo sát và tình hình thực tế trên thị trường gỗ nói chung và sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ nói riêng, Bộ tài liệu tổng hợp các dòng gỗ được nhiều người yêu thích và quan tâm nhất tại Việt nam. Loại nào nên chơi, loại nào chơi có giá trị và loại nào đẹp trước mắt nhưng lại ít giá trị về sau. 

Chúng tôi vẫn đang tiến hành các cuộc nghiên cứu khảo sát để chắt lọc những thông tin chuẩn xác nhất và liên tục update bộ cẩm nang gỗ. Sau khi hoàn tất bản cuối cùng chúng tôi sẽ liên hệ và gửi tới bạn sớm nhất qua hòm thư zalo hoặc email.

Trân trọng! 

 

Đăng ký nhận tài liệu tại đây

Liên hệ qua zalo nhận tài liệu trực tiếp tại đây 


 

Tượng phật di lặc gỗ nu hương đẹp từ chất liệu đến ý nghĩa

Tượng phật di lặc gỗ nu hương đẹp từ chất liệu đến ý nghĩa

Tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương là dòng tượng Phật bằng gỗ cực kỳ hiếm có. Khi không phải lúc nào khách hàng cũng lựa chọn...

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền trong phong thủy

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền trong phong thủy

Hình ảnh Phật Di Lặc kéo bao tiền mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, trong đó có cầu mong cuộc sống viên mãn, tiền tài luôn đầy không vơi....

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà sẽ phụ thuộc vào từng tư thế, hình dáng khác nhau. Nếu bạn muốn đặt tượng phật Di...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Zalo