CẨM NANG CHƠI GỖ - MẠNH SƠN EBOOK
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

CẨM NANG CHƠI GỖ - MẠNH SƠN EBOOK

TỔNG HỢP CÁC DÒNG GỖ ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ QUÝ HIẾM BẬC NHẤT TẠI VIỆT NAM 2021 


Có thể bạn chưa biết những thông tin về gỗ trên mạng internet chỉ đúng với thực tế từ 50 - 70% thông tin về các dòng gỗ. Đặc biệt về các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ, nhiều người thiếu những kiến thức và thông tin về loại gỗ thì lên mạng tìm kiếm thông tin bị sai lệch dẫn đến những quyết định mua hàng thiếu sót không phù hợp.

 

Thực tế những nghệ nhân trong nghề họ cũng không thể nắm rõ chính xác 100% được các thông tin về gỗ, họ đơn thuần cả 1 đời chỉ gắn bó với một vài dòng gỗ có thể cả đến thế hệ sau cũng chưa thể thu thập và có đầy đủ các kiến thức về gỗ. Một ngành rất đặc thù và có muôn vàn các loại gỗ. Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên là những thông tin trên mạng chỉ đúng đến 70% để người ta có thể điều hướng khách hàng mua sản phẩm. 

 

Với mong muốn giúp người chơi gỗ trên toàn Việt Nam hiểu được chính xác về các dòng gỗ, Đồ Gỗ Mạnh Sơn chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và thu thập thông tin chuẩn xác nhất về các dòng gỗ, các góc khuất mà chưa ai nói với bạn. Chúng tôi đã đến tận nơi các làng nghề gặp những chuyên gia những người chơi gỗ hàng chục năm để trao đổi với họ về gỗ để có thông tin chuẩn xác cho người chơi gỗ. 

Gần 20 nghệ nhân có 40 năm trong nghề Đồ Gỗ Mạnh Sơn hy vọng bộ tài liệu Cẩm nang chia sẻ tất tần tật về gỗ sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức chuẩn xác về gỗ từ đó có quyết định mua hàng đúng đắn phù hợp với mình. 

Qua những cuộc khảo sát và tình hình thực tế trên thị trường gỗ nói chung và sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ nói riêng, Bộ tài liệu tổng hợp các dòng gỗ được nhiều người yêu thích và quan tâm nhất tại Việt nam. Loại nào nên chơi, loại nào chơi có giá trị và loại nào đẹp trước mắt nhưng lại ít giá trị về sau. 

Chúng tôi vẫn đang tiến hành các cuộc nghiên cứu khảo sát để chắt lọc những thông tin chuẩn xác nhất và liên tục update bộ cẩm nang gỗ. Sau khi hoàn tất bản cuối cùng chúng tôi sẽ liên hệ và gửi tới bạn sớm nhất qua hòm thư zalo hoặc email.

Trân trọng! 

 

Đăng ký nhận tài liệu tại đây

Liên hệ qua tin nhắn facebook nhận tài liệu trực tiếp tại đây 


 

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo