CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI TƯỢNG GỖ PHONG THỦY LỚN NHẤT VIỆT NAM - NGHIỆN GỖ
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ
Đóng

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI TƯỢNG GỖ PHONG THỦY LỚN NHẤT VIỆT NAM - NGHIỆN GỖ

Tượng gỗ phong thủy được coi là những biểu tượng nét đẹp văn hóa trong đời sống của người Á Đông vì những khả năng đặc biệt của nó. Một thú chơi mang đậm nét hoài cổ, thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của mỗi người sở hữu giúp gia chủ có những phong thủy tốt. Thật vậy thì những kiến thức tài liệu về tượng gỗ phong thủy trên mạng internet còn nhiều điều cần xem xét kỹ lưỡng. 

Nhiều anh em chơi tượng gỗ cũng mong muốn là tìm những kiến thức đúng về chuẩn nhất về các loại gỗ hay những cộng đồng người cùng sở thích đam mê với mình. Các group về tượng gỗ trên facebook phần lớn là các nhóm bán hàng, nhóm rác chia sẻ nhiều thông tin khiến chúng ta gặp nhiều phiền toái.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi thành lập ra group facebook Nghiện Gỗ với mong muốn giúp quý vị có những cộng đồng sân chơi lành mạnh, chia sẻ những quan điểm góc nhìn về các tượng gỗ, những kiến thức hiểu biết về các dòng gỗ. Tại đây có những người nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm tại làng nghề chia sẻ, giải đáp các câu hỏi những kiến thức thực tế giúp người chơi tượng gỗ có những góc nhìn đa chiều nhất.  

Group Nghiện Gỗ được kiểm duyệt nghiệm ngặt đạt chất lượng các bài đăng đúng theo định hướng mang lại nhiều giá trị của thành viên. 

Tham gia ngay tại đây

Cập nhật những tin tức mới nhất về gỗ: https://dogomanhson.com/tin-tuc-moi

 

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực là gì?

Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực giúp cho mẫu tượng gỗ Đạt Ma trở thành sản phẩm đồ gỗ đáng mua nhất hiện nay. Không chỉ...

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Các pho tượng gỗ Đạt Ma hiện nay được người Việt rất ưa chuộng vì sự hiệu nghiệm trong trấn trạch, cầu tài lộc và trừ tà ma. Hôm...

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Nên mua tượng quan công bằng gỗ ở đâu? Cần chú ý gì?

Quý khách cần tìm mua tượng Quan Công bằng gỗ ở đâu bảo đảm chất lượng, tuổi gỗ và chất gỗ trong hàng trăm điểm bán tượng...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo