CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI TƯỢNG GỖ PHONG THỦY LỚN NHẤT VIỆT NAM - NGHIỆN GỖ
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHƠI TƯỢNG GỖ PHONG THỦY LỚN NHẤT VIỆT NAM - NGHIỆN GỖ

Tượng gỗ phong thủy được coi là những biểu tượng nét đẹp văn hóa trong đời sống của người Á Đông vì những khả năng đặc biệt của nó. Một thú chơi mang đậm nét hoài cổ, thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của mỗi người sở hữu giúp gia chủ có những phong thủy tốt. Thật vậy thì những kiến thức tài liệu về tượng gỗ phong thủy trên mạng internet còn nhiều điều cần xem xét kỹ lưỡng. 

Nhiều anh em chơi tượng gỗ cũng mong muốn là tìm những kiến thức đúng về chuẩn nhất về các loại gỗ hay những cộng đồng người cùng sở thích đam mê với mình. Các group về tượng gỗ trên facebook phần lớn là các nhóm bán hàng, nhóm rác chia sẻ nhiều thông tin khiến chúng ta gặp nhiều phiền toái.

Thấu hiểu điều này, chúng tôi thành lập ra group facebook Nghiện Gỗ với mong muốn giúp quý vị có những cộng đồng sân chơi lành mạnh, chia sẻ những quan điểm góc nhìn về các tượng gỗ, những kiến thức hiểu biết về các dòng gỗ. Tại đây có những người nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm tại làng nghề chia sẻ, giải đáp các câu hỏi những kiến thức thực tế giúp người chơi tượng gỗ có những góc nhìn đa chiều nhất.  

Group Nghiện Gỗ được kiểm duyệt nghiệm ngặt đạt chất lượng các bài đăng đúng theo định hướng mang lại nhiều giá trị của thành viên. 

Tham gia ngay tại đây

Cập nhật những tin tức mới nhất về gỗ: https://dogomanhson.com/tin-tuc-moi

 

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo