Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Các pho tượng gỗ Đạt Ma hiện nay được người Việt rất ưa chuộng vì sự hiệu nghiệm trong trấn trạch, cầu tài lộc và trừ tà ma. Hôm nay, Đồ Gỗ Mạnh Sơn sẽ giới thiệu cho quý khách top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất hiện nay.

Đạt Ma Quá Hải

Tượng Đạt Ma Quá Hải được làm từ gỗ hương đá Nam Phi sẽ là mẫu tượng đầu tiên trong top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất Đồ Gỗ Mạnh Sơn giới thiệu đến Quý khách.

Mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất - Đạt Ma Quá Hải

Đạt Ma quá hải bằng gỗ Hương

- Ưu điểm có mùi hương đặc trưng riêng với phạm vi (không gian) lan toả mùi tương đối tốt.

- Ý nghĩa phong thuỷ tượng trưng cho ý chí kiên định nên có. Tuy biết rằng đứng trước mọi khó khăn, ai ai cũng sẽ chùn chân mỏi gối. Nhưng hãy kiên định với ý chí đến cùng, mọi thành quả đều được trả một cái giá xứng đáng.

>> Chiêm ngưỡng các tác phẩm Đạt Ma quá hải TẠI ĐÂY <<

Đạt Ma Khất Thực

Mẫu tượng Đạt Ma sư tổ bằng gỗ này được tạo hình từ gỗ Ngọc Am, một trong những dòng gỗ chuyên dùng cho bậc đế vương ngày xưa.

Đạt Ma Khất Thực

Đạt Ma khất thực gỗ Hương

- Ưu điểm mùi hương gỗ ngọc am không những xua đuổi côn trùng mà còn giúp cơ thể giải độc, khí huyết lưu thông, ngăn ngừa rôm sảy và tinh thần tỉnh táo.

- Ý nghĩa phong thuỷ 

Sự kết hợp giữa Đạt Ma khất thực và gỗ Ngọc Am sẽ hứa hẹn đem đến sự thịnh vượng, tạo phúc khí, xua đuổi tà khí. Và luôn giữ được bản tâm, không vì lợi ích mà đánh đổi tất cả.

---> Tham khảo:

Đạt Ma Song Long Nữ

Tượng Đạt Ma song Long nữ được chế tác từ gỗ Nu hương siêu quý hiếm sẽ hứa hẹn là một trong những mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất không thể bỏ qua.

Đạt Ma Song Long Nữ

Đạt Ma song Long nữ gỗ Nu hương

---> Thông tin chi tiết tượng: Đạt Ma Song Long Nữ

- Ưu điểm:

+ Cực kỳ hiếm khi trong hàng trăm dòng cây gỗ Hương mới có 1-2 cây có nu Hương. Và trong chục cây có nu Hương chỉ có vỏn vẹn 1 vài cây có mảng nu đẹp và rõ ràng. Do đó, giá trị tượng Đạt Ma vô cùng đắt giá.

+ Đã hiếm nay còn khó là trường hợp khi rơi vào mẫu Đạt Ma song Long nữ. Chỉ có thợ tay nghề lâu năm và khéo léo mới dám nhận chế tác mẫu tượng trên vì gỗ nu Hương cực kỳ khó chế tác (rất cứng). Nên, 100% tượng gỗ Đạt Ma khi hoàn thiện xong đều là những sản phẩm hiếm có, mang vẻ đẹp ma mị, cuốn hút khó cưỡng lại.

- Ý nghĩa phong thuỷ:

Hình tượng Đạt Ma sư tổ hàng song song trên viên ngọc rồng rất lớn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ sâu xa.

+ “Song Long” một trên một dưới thể hiện gia đình trên dưới ấm no, hạnh phúc vô biên, tránh mọi tà khí.

+ Viên ngọc rồng rất lớn, tưởng chừng như vô tận lại thể hiện khí vượng thịnh dồi dào, luôn tuôn trào giúp cho cuộc sống hưng thịnh, mọi điều đều thuận lợi.

---> Xem thêm: Tượng Đạt Ma sư tổ có ý nghĩa gì

Đạt Ma Hàng Ngũ Long

Thuộc top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất và được chế tác từ dòng gỗ sưa siêu giá trị.

Đạt Ma Hàng Ngũ Long

Đạt Ma hàng ngũ Long gỗ Sưa đỏ

- Ưu điểm:

+ Mùi hương gỗ sưa đỏ được khách hàng đánh giá rất cao. Ngay cả phong thuỷ cũng nhận định gỗ sưa đỏ tỏa ra môi trường xung quanh "khí mộc dưỡng". Loại khí này có mùi thơm thoang thoảng, giúp an thần và tỉnh táo.

+ Màu sắc đỏ nâu pha lẫn nâu tím, đặc biệt, vân đen bốn mặt cực kỳ ảo diệu. Càng ảo diệu hơn khi được các nghệ nhân tạc tượng gỗ Đạt Ma hàng ngũ long. Và được giới chuyên môn (cả người chơi lẫn chuyên gia phong thuỷ) đều đánh giá "ảo diệu vô cùng".

- Ý nghĩa phong thuỷ.

Mỗi một hình tượng Long đều thể hiện ý nghĩ riêng. Khi gom chung vào tổng thể bố cục Đạt Ma hàng Ngũ Long, pho tượng thể hiện:

+ Đầy đủ hàm nghĩa: Phúc - Lộc - Thọ - Tài - Hỷ.

+ Trấn trạch, tăng vượng khí và gia tăng căn nguyên khí vượng (viên ngọc rồng chính giữa) nên đời đời đều sung túc, đầy đủ ấm no.

---> Xem ngay bảng giá chi tiết tượng: Đạt Ma hàng Ngũ Long

Đạt Ma Đứng Hoa Phù Dung

Tượng Đạt Ma đứng hoa Phù Dung sẽ là pho tượng cuối cùng trong top 5 mẫu tượng gỗ Đạt Ma đẹp nhất và được làm từ gỗ trắc đỏ đen hiếm có bậc nhất nhì Việt Nam.

Đạt Ma Đứng Hoa Phù Dung

Đạt Ma đứng hoa phù dung gỗ trắc đỏ đen

- Ưu điểm:

Màu sắc xám đen mun đập khiến cho mẫu tượng gỗ Đạt Ma Hoa Phù Dung trở nên siêu sang trọng. Và độ bền xếp hàng nhất nhì trong các dòng gỗ quý hiếm hiện nay.

- Ý nghĩa phong thuỷ.

Đạt Ma sư tổ múa võ dưới tán cây hoa Phù Dung là dấu hiệu của:

+ Sự bình yên, hạnh phúc viên mãn khi mọi tà khí được xua đuổi.

+ Tài lộc trường tồn nhờ vào những tán hoa phù dung nở rộ sẽ thu hút tiền bạc lẫn tài lộc đong đầy.

Cuối cùng, để sở hữu top 5 mẫu tượng Đạt Ma đẹp nhất kể trên tượng hoặc muốn được tư vấn chi tiết các tác phẩm nghệ thuật phong thủy được chế tác từ gỗ quý hiếm, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn chính xác nhất.

Địa chỉ: 125A, Thiết Ứng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666

Email: manhson941@gmail.com

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

[Cẩm nang] Phật Di Lặc là ai? Tượng của ngài có ý nghĩa gì?

[Cẩm nang] Phật Di Lặc là ai? Tượng của ngài có ý nghĩa gì?

Có thể quý khách nghe hoặc tìm hiểu đâu đó một vài thông tin "gãy gọn" liên quan đến Phật Di Lặc là ai , ra đời khi...

[Tiểu sử] Đạt Ma Sư Tổ là ai? Mua tượng của ngài ở đâu?

[Tiểu sử] Đạt Ma Sư Tổ là ai? Mua tượng của ngài ở đâu?

Trong phong thuỷ, tượng Đạt Ma Sư Tổ mang nhiều ý nghĩa thiết thực và to lớn. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết tiểu sử ...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo