Mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu Hà Nội "chất như nước cất"?
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu Hà Nội "chất như nước cất"?

Muốn tìm một điểm mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu đảm bảo cả 3 yếu tố: đúng chất gỗ, nét đục kênh bong, tạo hình thần thái chắc chắn là một điều khó tìm tại Hà Nội. Chưa kể, mức giá mua tượng cũng không phải ít để sở hữu những bức tượng Phật cực phẩm nhưng không phải có tiền là sở hữu được. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau của Đồ Gỗ Mạnh Sơn, quý khách đừng bỏ qua nhé!

Nên mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu?

Trên thị trường tượng Phật Di Lặc gỗ phong thuỷ hiện nay, không quá khó để quý khách tìm được tác phẩm dưới 10 triệu giá rẻ hoặc các tác phẩm gỗ giá trị cao (trên 100 triệu). Tuy nhiên, tìm được nơi mua tượng phật di lặc bằng gỗ ở Hà Nội là một chuyện. Nhưng chất lượng tượng như thế nào thì không phải ai cũng biết được.

Tại sao mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu lại khó?

Tượng Phật Di Lặc mua tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

- Thứ nhất: Tượng Phật giá rẻ là hàng tượng gỗ phổ thông, thông thường. Cho nên, xét về vẻ đẹp, thần thái sẽ khó có được đánh giá cao.

- Thứ hai: Tượng Phật rơi vào vùng không đúng thông tin điểm bán đã mô tả lên đến hơn 95%: Không đúng chất gỗ; Không đúng loại gỗ; Không đúng tuổi gỗ; Không đúng hàng giao (xảy ra khi mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu qua hình thức online hoặc mua ở cơ sở gỗ kém uy tín)...

- Thứ ba: Nét đục khá thô, sơ sài và nhiều lỗi đục. Theo chúng tôi tham khảo thị trường, phần lớn tượng được điêu khắc bởi các người thợ tay nghề yếu, đang trong quá trình cải thiện tay nghề. Đôi khi còn là hàng lỗi, được chỉnh lại để bán cho khách hàng (tượng đã ghép nối nhiều, chất gỗ cũng pha tạp...).

Và những điều này cũng đúng với các tác phẩm Phật Di Lặc có giá trị (giá trên 10 triệu đến hàng trăm triệu). Thế nên mới nói, nếu quý khách không am hiểu thị trường hoặc có được kinh nghiệm mua tượng Phật Di Lặc, khả năng cao sẽ bị "hố" và "phỉnh" tiền mà không hay. 

Nếu bạn đang không biết nên mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu Hà Nội, hãy đến ngay Đồ Gỗ Mạnh Sơn để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

>> Chiêm ngưỡng tác phẩm: Tượng gỗ Quan Công đẹp nhất

Xếp hạng 06 loại gỗ tượng Phật phong thuỷ tốt nhất 

Top 06 tượng Phật Di Lặc giá trị, tốt nhất hiện nay bao gồm:

(1) Tượng Phật Di Lặc gỗ Sưa - Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Tượng Phật Di Lặc gỗ Sưa - Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Tượng Phật Di Lặc tam phúc gỗ Sưa đỏ 

(2) Tượng Phật Di Lặc gỗ Trắc (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc gỗ Trắc (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc gỗ Trắc đỏ đen 

>> Xem ngay: giá tượng gỗ trắc

(3) Tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc cửu phúc gỗ Nu Hương 

>> Tìm hiểu thêm về: Tượng phật Di Lặc gỗ nu hương

(4) Tượng Phật Di Lặc gỗ Cẩm Lai (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc gỗ Cẩm Lai (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Di Lặc gỗ Cẩm Lai

(5) Tượng Phật Di Lặc gỗ Bách Xanh (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc gỗ Bách Xanh (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc vác đào tam phúc gỗ Bách Xanh 

>> Tham khảo: Gỗ bách xanh là gì

(6) Tượng Phật Di Lặc gỗ Ngọc Am (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc gỗ Ngọc Am (Đồ Gỗ Mạnh Sơn)

Tượng Phật Di Lặc ngồi bao tiền Nu Ngọc Am 

>> Có nên để gỗ ngọc am trong nhà? << 

Điểm mua tượng Phật Di Lặc tại Mạnh Sơn có gì?

Chất liệu gỗ được cam đoan 100% và có bảo hành đầy đủ

Chất liệu gỗ mọi tác phẩm gỗ đều được chúng tôi cam kết và bảo hành 100% (nếu không đúng, bồi thường 100% giá trị).

- Tác phẩm còn nguyên mộc để giúp quý khách xác thực chính xác về chất liệu gỗ của tác phẩm.

- Mọi tác phẩm đều được mô tả rõ ràng, đúng sự thật. Nếu là gỗ ghép, chúng tôi sẽ nói rõ; Nếu là gỗ ngậm đá tự nhiên, chúng tôi sẽ ghi rõ; Nếu là gỗ nguyên khối, chúng tôi sẽ đề cập cụ thể. Đây là một điểm mạnh, chỉ có tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn, bảo đảm về quyền mua của quý khách một cách toàn diện.

Điêu khắc bởi nghệ nhân "trứ danh" Thiết Úng & Cẩm Giàng

Khi mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu Hà Nội, thì tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn, tác phẩm Phật sẽ hội tụ đủ: Thần thái (xuất thần), đẹp tinh tế (kênh bong), nét trạm trổ tỷ mỹ (sắc nét, không lỗi), sơn PU phủ đồng màu (đều màu, sơn cao cấp) hoặc đánh xi (đẹp mắt).

Và hơn hết, tượng gỗ Phật Di Lặc cực phẩm, tuyệt phẩm "quý như kim cương" sẽ có cơ hội dành cho quý khách khi tin quý khách tìm đến điểm bán "tinh hoa mỹ nghệ Việt - Đồ Gỗ Mạnh Sơn".

Tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm đặt và giao hàng

Độ tin tưởng tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn còn thể hiện qua việc Hàng giao y nguyên hàng xem mẫu (trực tiếp hoặc qua đấu giá trực tuyến).

Hình ảnh quà tặng khách hàng ghé Đồ Gỗ Mạnh Sơn trong dịp giáng sinh 

Hình ảnh quà tặng khách hàng ghé Đồ Gỗ Mạnh Sơn trong dịp giáng sinh 

Đương nhiên, điều này không đảm bảo nếu quý khách chọn ở điểm bán tượng Phật khác. Bởi vì, hàng mẫu hàng xem là một chuyện, hàng nhận được khi quý khách mua hàng (hàng gửi liền hoặc sau 1-3 ngày) lại là một chuyện khác.

Nếu quý khách tinh ý, khuôn mẫu đúc tượng không đổi (hình dáng y nguyên). Nhưng quý khách vẫn cảm thấy khác khác (thần thái không giống, chi tiết nhỏ không đục tinh tế, tỉ mỉ...) thì khả năng cực cao quý khách đổi hàng giao, không phải mẫu Phật Di Lặc ban đầu quý khách định mua ở Hà Nội.

Vậy nên dân sành gỗ, dân sưu tập đồ gỗ quý hiếm luôn dành tình cảm đặc biệt yêu mến dành cho Đồ Gỗ Mạnh Sơn. Chỉ cần quý khách đặt hàng, hàng giao Y NGUYÊN, 100% giống toàn bộ về nét đục, kiểu dáng, thần thái, chất gỗ (có bảo hành trọn đời đầy đủ). An tâm tuyệt đối và sự hài lòng từ tâm là những giá trị tuyệt vời chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng.

Chi tiết về sản phẩm tượng Phật Di Lặc bằng gỗ (giá bán, ưu đãi, địa chỉ mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở đâu…), quý khách vui lòng liên hệ ngay số 083.5555.567 để được Đồ Gỗ Mạnh Sơn tư vấn nhanh nhất.

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo