Nên để tượng gì trên bàn làm việc để chiêu tài, hút lộc?
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Nên để tượng gì trên bàn làm việc để chiêu tài, hút lộc?

Nên để tượng gì trên bàn làm việc để chiêu tài, hút lộc? Tượng là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Có một số quy tắc phong thủy mà bạn cần tuân theo để tượng phát huy tối đa hiệu quả. Hãy chắc chắn bạn làm theo những hướng dẫn này và xem nên để tượng gì trên bàn làm việc, để mang lại hiệu quả tốt nhất.

1. Lời khuyên phong thủy về tượng trong nhà

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Nên để tượng gì trên bàn làm việc?”, hãy cùng tìm hiểu những lời khuyên phong thủy về tượng trong nhà.

Các loại tượng thường được sử dụng làm phụ kiện trang trí để tăng thêm yếu tố tâm linh, độc đáo cho nội thất. Thiết kế nhà cửa của những người theo phong thủy sử dụng chúng để mang lại năng lượng tích cực hoặc mang một ý nghĩa nào đó. Tuy nhiên, bạn cần biết đặt tượng ở đúng vị trí theo phong thủy thì mới hiệu nghiệm.

Phong thủy nhằm mục đích cân bằng  m và Dương của một địa điểm và kết hợp 5 yếu tố của tự nhiên để cân bằng những điều này. Các nguyên tắc cơ bản của phong thủy, phối hợp với nhau để tạo ra năng lượng tích cực, đó là vị trí của các đồ vật, sự hài hòa, dòng chảy, sức hút tích cực, sự trong sáng của đồ vật, tôn vinh mọi yếu tố của tự nhiên,... 

Lời khuyên phong thủy về tượng trong nhà

Đặt tượng đối diện với cửa ra vào

Đặt tượng sao cho đối diện với cửa ra vào, điều này không chỉ thu hút năng lượng dương tích cực, mà còn xua đuổi những nguồn năng lực tiêu cực mang tà khí vào nhà. Thay vì đặt tượng trên sàn nhà hoặc trên một chiếc ghế đẩu thấp, bạn nên đặt tượng trên bàn làm việc cao ít nhất 750 cm.

Đặt tượng trong không gian làm việc

Không gian làm việc ở nhà hoặc văn phòng là khu vực lý tưởng để trưng bày tượng phong thủy. Sử dụng mẫu tượng phù hợp sẽ thu hút năng lượng tích cực, giúp con đường công danh sự nghiệp thêm rộng mở, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Không nên treo gì ở trên tượng

Hãy đảm bảo rằng tượng đặt ngay ngắn trên bàn và không treo nhiều thứ lộn xộn không liên quan lên tượng. Điều này thể hiện sự không tôn kính và sẽ làm giảm hiệu quả của tượng.

Luôn giữ tượng sạch sẽ

Bụi tích tụ trên hoặc xung quanh bức tượng là thể hiện sự không tôn trọng. Nó sẽ phản tác dụng và mang những điều xấu vào cuộc sống của chính bạn. Chính vì thế, bạn cần lau chùi, vệ sinh sạch sẽ, dùng khăn riêng để lau chùi. Không được lấy giẻ, khăn lau khác trong nhà để lau tượng.

2. Nên để tượng gì trên bàn làm việc để hút tài lộc

Sau khi hiểu rõ những lưu ý trên, chúng ta sẽ tìm hiểu xem nên để tượng gì trên bàn làm việc. 

Nên để tượng Di Lặc trên bàn làm việc

Tượng Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật cười, biểu tượng của sự hạnh phúc, vui vẻ. Cho nên nếu đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc, sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn khuây khỏa hơn lúc gặp chuyện áp lực, khó khăn trong công việc.

Nên để tượng Di Lặc trên bàn làm việc

---> +100 mẫu tượng phật Di Lặc bằng gỗ cao cấp, giá tốt <---

Nên để tượng Quan Công trên bàn làm việc

Tượng Quan Công mang ý nghĩa sự thịnh vượng và ý chí quyết tâm, kiên trì đến cùng theo đuổi mục tiêu trong công việc. Bên cạnh đó, tượng Quan Công bằng gỗ còn giúp bạn trấn áp những việc tiêu cực, người xấu hãm hại trong con đường sự nghiệp của mình. 

Nên để tượng Quan Công trên bàn làm việc

---> 50+ mẫu tượng Quan Công bằng gỗ đẹp nhất 2021 <---

Nên để tượng Đạt Ma trên bàn làm việc

Dựa vào bài viết về chủ đề trước đó "Tượng Đạt Ma sư tổ có ý nghĩa gì?", việc đặt tượng gỗ Đạt Ma sư tổ trên bàn làm việc sẽ giúp bạn làm ăn phát đạt, thành công trong công việc, cũng như giúp loại bỏ tà khí, năng lượng xấu vào trong phòng.

Nên để tượng Đạt Ma trên bàn làm việc

---> 50+ mẫu tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ đẹp <---

Nên để tượng Phật trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật trên bàn làm việc giúp tinh thần của bạn luôn ổn định, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc.

Nên để tượng Phật trên bàn làm việc

Phần lớn những mẫu tượng phật phong thủy đều được tạo nên từ chất liệu gỗ cao cấp. Bởi chất liệu này tượng trưng cho hành Mộc, sự vững trãi, không ngừng sinh sôi phát triển. Hơn nữa, tượng phật gỗ mang đến vẻ đẹp của sự đẳng cấp, lại gần gũi với thiên nhiên nên được nhiều người ưa chuộng và còn có những gia chủ muốn thỉnh về để cúng lễ mong sao có được cuộc sống cũng như công việc dư dả, thịnh vượng hơn.

Như vậy, nội dung trong bài viết trên đây có được câu trả lời lý tưởng cho nghi vấn nên để tượng gì trên bàn làm việc để chiêu tài, hút lộc. Những mẫu tượng phong thủy này đều có tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn với đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Quý khách có nhu cầu mua tượng để bàn, đặt trong phòng làm việc, vui lòng liên hệ HOTLINE: 083.5555.567.

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo