Những bức tượng gỗ đẹp nhất và kinh nghiệm lựa chọn quý báu
083.5555.567
Đóng

Bật mí kinh nghiệm quý giá để sở hữu những bức tượng gỗ đẹp nhất

Quý khách có bao giờ thắc mắc vì sao cùng một bức tượng, có những bức tượng gỗ đẹp nhất giá cao nhất nhưng cũng có cả những tác phẩm kém đẹp hơn, giá rẻ hơn. Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt mức giá tượng gỗ đẹp, câu trả lời sẽ có trong bài viết sau của Đồ Gỗ Mạnh Sơn, quý khách đừng bỏ lỡ nhé.

Kinh nghiệm để chọn được những bức tượng gỗ đẹp nhất khách cần "THUỘC LÒNG"

Chỉ nên chọn đơn vị đồ gỗ có TIẾNG, có TÊN TUỔI

Trước tiên, quý khách cần biết kinh nghiệm chọn địa chỉ CÓ TIẾNG & TÊN TUỔI cung cấp những bức tượng gỗ đẹp nhất. Vì tại nơi đây, quý khách sẽ hiểu rõ giá trị từng tác phẩm tượng gỗ đẹp nhất một cách đầy đủ và toàn diện.

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Khung Tiểu Cảnh Phu Thê Đẹp Nhất Hiện Nay

- Từng tác phẩm tượng gỗ sẽ có một câu chuyện riêng. Câu chuyện này là cả quá trình tìm phôi gỗ, tạc tượng và tạc bao nhiêu bức tượng mới có được bức tượng hoàn mỹ nhất.

- Nắm được bức tượng do ai tạo ra, giờ công làm việc như thế nào và độ hiếm có của bức tượng gỗ trên thị trường (hiếm có khó tìm).

- Phân biệt được đâu là tượng gỗ quý HÀNG THẬT. Đâu là những tượng gỗ đẹp nhưng lại là HÀNG GIẢ (làm giả gỗ, sai chất gỗ, sai phôi gỗ...).

Tham khảo: 

Giá lục bình gỗ Cẩm Vàng
Gỗ Hương Lào

Nên mua tượng gỗ đẹp nhất còn nguyên mộc

Kế sau đó, quý khách hãy ưu tiên mua tượng gỗ còn nguyên mộc. Tức là tượng gỗ thô, chưa đi vào công đoạn hoàn thiện (mài, nhẵn, phủ sơn PU...).

Vậy, vì sao lại như vậy? Câu trả lời là:

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Cực phẩm Tượng Gỗ Di Lặc Cửu Phúc còn nguyên mộc tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

- Có nhiều tiệm đồ gỗ áp dụng công nghệ máy tiện gỗ CNC, điêu khắc bằng máy nhưng lại giới thiệu là sản phẩm gỗ điêu khắc thủ công, cụ thể:

+ Tượng mộc là bằng chứng tốt nhất cho biết tượng gỗ được điêu khắc thủ công bằng phương phức gì (kênh bong, thủ công đơn thuần…).

+ Tượng mộc điêu khắc thủ công LUÔN LUÔN giá trị cao hơn hẳn dòng máy móc (bởi vì thủ công sẽ tạo ra hồn, chiều sâu cho bức tượng gỗ).

- Tượng mộc còn giúp quý khách nhìn nhận khía cạnh khác cực tốt khi tìm mua những bức tượng gỗ đẹp nhất:

+ Gỗ liền khối sẽ không xuất hiện các vết nối, mối ghép gỗ.

+ Nhưng nếu có các vết nối, ghép, đích thực không phải gỗ liền khối.

Xem thêm:

Gỗ hương đá nam phi có tốt không
Gỗ hương huyết

SĂM SOI từng chi tiết nhỏ của tượng gỗ

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Cận cảnh chi tiết nhỏ tượng Di Lặc  gỗ Vương Mộc Hoàng Đàn hoàn thiện tinh xảo, không góc chết

Cuối cùng, kinh nghiệm "săm soi" từng chi tiết nhỏ tượng gỗ đẹp nhất là điều quý khách không thể bỏ qua. Kinh nghiệm này giúp quý khách:

- Kiểm định lại lời nói đơn vị bán về tay nghề thợ. Nếu tay nghề thợ cao, họ sẽ hoàn thiện chi tiết nhỏ đăn khớp với sớ gỗ để giữ vẻ đẹp vân gỗ hoàn hảo. Ngược lại, tay nghề thấp sẽ làm LỘN XỘN vân gỗ, chi tiết nhỏ hoàn thiện không theo bất cứ chiều nào và KHÔNG HỢP với bố cục tượng gỗ.

- Kiểm định lại chất gỗ. Đặc biệt, dân SÀNH GỖ-NGHIẾN GỖ đều hiểu rằng các chi tiết nhỏ sẽ thể hiện bản chất gỗ cực kỳ tốt. Và hầu như không thể làm giả (vẽ vân hoặc tô màu vân gỗ) lên các chi tiết nhỏ.

Đồ gỗ Mạnh Sơn - Đơn vị chuyên cung cấp những bức tượng gỗ đẹp nhất

Một số tác phẩm tượng gỗ đấu giá thành công tại Mạnh Sơn

Sau đây là một số tác phẩm tượng gỗ đẹp nhất bằng thủ công được đấu giá thành công tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn. Những tác phẩm này đều là hàng hiếm có, có 1 không 2 trên thị trường.

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Tượng gỗ Đạt Ma sư tổ mộc tử đàn - vua các loại gỗ, siêu hiếm, siêu đắt

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Tượng Phu Thê Viên Mãn - Vương Mộc Hoàng Đàn liền khối hiếm hơn cả nu hương

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Tuyệt phẩm Cầu Như Ý Tài Lộc - Gỗ Hoàng Đàn Tuyết Lạng Sơn Quý Hiếm

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Nhất mã nu hương liền khối có 1 không 2

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Tượng phật Di Lặc bằng gỗ Nu Hương Liền Khối HIẾM SỐ 1 VIỆT NAM

Đồ Gỗ Mạnh Sơn sẽ tư vấn quý khách HIỂU thêm về đồ gỗ

Không dừng lại ở các tác phẩm đồ gỗ quý hiếm (được làm bởi bàn tay tài hoa thợ mộc thủ công gần 30 năm), Đồ Gỗ Mạnh Sơn còn giúp quý khách hiểu hơn về GIÁ TRỊ THỰC SỰ CỦA TÁC PHẨM:

Đồ Gỗ Mạnh Sơn sẽ tư vấn quý khách HIỂU thêm về đồ gỗ

Hình ảnh thực tế CEO Mạnh Sơn chia sẻ kiến thức về đồ gỗ chuyên sâu

- SEO Mạnh Sơn - con người tài năng và nhiệt huyết, sẽ giới thiệu đến quý khách những ĐIỂM GIÁ TRỊ ẩn sâu trong từng tác phẩm.

- Đồ Gỗ Mạnh Sơn tặng quý khách CẨM NANG ĐỒ GỖ (cập nhật đầy đủ và liên tục) trị giá 15 triệu đồng. Vì thế, quý khách có thể nắm được những thông tin chỉ có NGƯỜI TRONG GIỚI ĐỒ GỖ mới biết.

- Tham gia cộng đồng NGHIỆN GỖ lớn nhất Việt Nam và trực tiếp tham dự các chương trình đấu giá TÁC PHẨM GỖ ONLINE uy tín bậc nhất hiện nay.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ mang lại các phần quà giá trị (tổng lên đến 35 triệu) cho quý khách hàng. Cho nên, quý khách hãy liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn sớm nhất qua số Hotline: 034.572.6666 để được tư vấn hỗ trợ và có cơ hội sở hữu những bức tượng gỗ đẹp nhất với giá ưu đãi.

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo