TẠI SAO GIỚI THƯỢNG LƯU LẠI COI GỖ TRẮC ĐỎ ĐEN LÀ BẢO BỐI TRONG NHÀ?
083.5555.567
Đóng

TẠI SAO GIỚI THƯỢNG LƯU LẠI COI GỖ TRẮC ĐỎ ĐEN LÀ BẢO BỐI TRONG NHÀ?

 

Tại sao gỗ trắc lại là một bảo mỗi trong nhà của giới thượng lưu?

Gỗ trắc là một dòng gỗ quý nằm trong nhóm một A, gỗ cực kỳ bền, đẹp nhưng lại có tốc độ sinh trưởng và phát triển cực kì chậm, chính vì thế cho nên giá trị của gỗ trắc trên thị trường rất đắt đỏ được tính theo nhiều tiền trên một ki lô gam gỗ.

Bởi vậy nên trong giới thượng lưu thì họ luôn muốn sưu tầm những cái sản phẩm bằng gỗ chắc để trong nhà.

Chơi gỗ trắc sẽ giữ được những giá trị về sau này cho con cháu của mình bởi độ bền đẹp của gỗ trắc độ quý hiếm của gỗ trắc nên tăng theo thời gian. Tông màu của gỗ trắc sẽ giúp không gian phòng khách của gia chủ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Và một điều đặc biệt nữa thì khi ở trong gia đình có gỗ trắc được xem như là một mật mã trong giới thượng lưu. Trong giới chơi gỗ quý ở Việt Nam, khi thấy người chơi có gỗ trắc ở trong nhà thì sẽ biết ngay gia chủ là một người đẳng cấp có địa vị cao trong xã hội.

Thậm chí ngay cả những người đang buôn bán và sản xuất ở trong làng nghề, họ cũng muốn là sở hữu và sưu tầm những cái món đồ bằng gỗ trắc ở trong nhà. Bởi vì cái sự giá trị cũng như sự sang trọng mà dòng gỗ này mang lại cho gia đình. Về đặc điểm gỗ trắc là dòng gỗ bền đanh, cứng và không bị mối mọt và giá trị trường tồn theo thời gian.

Ngoài ra, gỗ trắc có vân xoắn rất là đẹp, vân chìm, gỗ có tông màu trầm huyền bí tạo nên vẻ đẹp và sang trọng. Đặc biệt hơn dòng gỗ trắc có mùi hơi hắc và nếu giữ được nhiều tinh dầu thì làm cho bề ngoài tác phẩm rất là bóng và đẹp. 

Đó chính là lý do mà tại sao giới thượng lưu lựa chọn gỗ trắc như một bảo bối ở trong nhà.

 

Nếu mọi người thấy bài viết này hay, thú vị, thì hãy bình luận một điều gì đó ở dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này về để anh em, bạn bè có thể hiểu hơn về dòng hỗ chất quý hiếm này nhé!

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo