Tìm mua tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ đẹp mắt ở đâu?
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Tìm mua tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ đẹp mắt ở đâu?

Trong 12 con giáp, tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ là linh vật được xếp đầu tiên, tượng trưng cho tài lộc thịnh vượng. Ngoài điều này ra, tượng chuột còn mang đến những ý nghĩa thiết thực khác nữa trong cuộc sống. Và cụ thể như thế nào, hãy để Đồ Gỗ Mạnh Sơn giải đáp chi tiết qua bài viết tìm mua tượng chuột, tượng Tý sau đây.

Tượng chuột phong thuỷ mang những ý nghĩa gì?

Tuy rằng chuột là con vật ngoài đời thực thường gây hại khi ăn vụng thóc lúa, phá hoại mùa màng. Nhưng trong phong thuỷ, hình tượng chuột bằng gỗ lại thể hiện những điều ngược lại, không những vô hại mà còn cực kỳ tốt là đằng khác.

Tượng chuột phong thuỷ tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Tượng chuột phong thuỷ tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn 

Thứ nhất, chuột mang ý nghĩa cho sự tài lộc và quý quý. Bởi đặc tính chăm chỉ, chịu khó, tính tình ranh mãnh và biết cách tích trữ thức ăn nên giúp cho ai sở hữu tượng chuột (Ông Tý) sẽ có của ăn của để, cuộc sống có đường tài lộc rộng mở.

Thứ nhì, ý nghĩa tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ tượng trưng cho biểu tượng "hạnh phúc". Và là một trong số rất ít trong 12 con giáp được nhiều cặp vợ chồng đặt trong phòng ngủ. 

+ Chuột có sức sinh sản lớn nên giúp cho vợ chồng ân ái mặn nồng, con cháu đầy đàn.

+ Chuột được cho rằng giúp vợ chồng giải quyết mọi mâu thuẫn một cách êm đẹp, tránh cho "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình.

+ Nếu là người chưa thành thân lập thất, hình tượng chuột đặt phòng ngủ còn giúp quý khách dễ dàng gặp mối lương duyên và cả tránh được sự thị phi không cần thiết.

Thứ ba, chuột mang đến một ý chí sắt thép, khiến cho mọi công việc khó khăn đến đâu cũng hóa "chân cứng đá mềm" nên công việc vì đó mà thuận buồm xuôi gió. Quan trọng nhất là tượng chuột giúp bản thân quý khách có được sự nhạy bén trong tư duy, biết cách tránh né tiểu nhân. Cũng như quý khách biết cách cư xử, đối nhân xử thế nên được đồng nghiệp/bạn bè/người thân nể trọng.

Ai là người nên chọn tượng chuột phong thuỷ?

Đã là tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ sẽ "kén" người chơi như những tượng khác còn lại trong 12 con giáp.

Tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ sưa 

Xem Tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ sưa: https://dogomanhson.com/tuong-chuot-dung-bao-tien-go-sua-do

Tượng chuột hợp với những người tuổi Tý và tuổi Thân, Thìn, Sửu (tam hợp tuổi Tý). Đặc biệt, tượng tuổi Tý kỵ với một số người tuổi Dậu, Mão, Ngọ.

Thế nên, nếu quý khách đã có gia đình đề huề nhưng tuổi quý khách lại kỵ tuổi hoặc không hợp tuổi với một trong những thành viên gia đình. Quý khách hãy vui lòng liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn để được tư vấn cách khắc phục sự tương khắc phong thuỷ khi chọn tượng chuột (cách sắp xếp tượng, gợi ý nơi đặt tượng, gợi ý mẫu tượng phù hợp hơn...).

Tư vấn chọn tượng chuột bằng gỗ chuẩn phong thuỷ

Nếu trong suy nghĩ của quý khách có nhiều điểm tìm mua tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ. Nhưng tìm đến mỗi điểm mua lại thu về sự thất vọng. Lúc là giá, lúc về lo lắng chất gỗ, lúc về chất lượng thực tế nét đục... Khiến cho quý khách muốn mua nhưng ngại lỗi không biết mua ở đâu.

Tượng chuột phong thuỷ đứng túi tiền tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn 

Xem thêmhttps://dogomanhson.com/tuong-chuot-dung-bao-tien-go-sua-do

Vậy hãy để Đồ Gỗ Mạnh Sơn giúp quý khách chọn được tượng chuột, tượng Tý chuẩn phong thuỷ, đáp ứng mọi yêu cầu quý khách:

- Tư vấn quý khách loại gỗ điêu khắc tượng chuột theo khung giá tiền trung bình đến cao cấp: gỗ Hương đá, gỗ Hương huyết, gỗ Sưa đỏ, Nu Hương, Nu Sưa đỏ...

- Tư vấn quý khách cách kiểm tra: ĐÚNG chất gỗ, ĐÚNG loại gỗ (gỗ liền thân, gỗ ghép, gỗ già...), ĐÚNG trình độ đục (4 cấp trình độ cơ bản tới có thần thái)...

- Tư vấn quý khách (miễn phí) về cách sắp xếp phong thuỷ, đúng phương hướng và biết tránh những điều phạm huý phong thuỷ (tượng chuột).

Kèm theo đó:

+ Cam kết 100% tượng chuột bằng gỗ được đục khắc kênh bong, đẹp sang, có thần.

+ Luôn có bảo hành tượng chuột gỗ trọn đời kèm theo (miễn phí lần đầu về bảo hành).

+ Quà tặng không thể thiếu kèm theo khi mua tượng chuột (tổng quà tặng lên đến 35 triệu).

Cho nên, quý khách vui lòng liên hệ ngay Đồ Gỗ Mạnh Sơn để tư vấn NHANH về mọi vấn đề quý khách còn thắc mắc liên quan đến tượng chuột phong thuỷ bằng gỗ nhé!

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo