Tượng Gỗ Di Lặc ngồi gốc Tùng Ý nghĩa sức sống mãnh liệt
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Tượng Gỗ Di Lặc ngồi gốc Tùng Ý nghĩa sức sống mãnh liệt

Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc Tùng được xem là một trong số bức tượng được nhiều người lựa chọn để trưng bày. Hơn nữa, hình ảnh tượng Di Lặc ngồi dưới gốc cây Tùng không còn quá xa lạ đối với mọi người theo đạo Phật. Nhiều người luôn tin rằng, ở đâu có Phật Di Lặc sẽ mang đến niềm vui, an nhiên, hạnh phúc cho con người.

1. Ý nghĩa tượng Di Lặc ngồi gốc cây tùng 

Từ lâu nay, tượng Di Lặc ngồi gốc tùng vẫn luôn được nhiều người yêu thích. Sức sống mãnh liệt của cây tùng kết hợp cùng hình ảnh hoan hỉ của Phật Di Lặc đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quý giá. Đặc biệt, tượng Di Lặc ngồi gốc tùng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên, khi nhắc đến ý nghĩa tượng Di Lặc ngồi gốc tùng thì không mấy người hiểu rõ. 

Tượng Gỗ Di Lặc ngồi gốc Tùng - Biểu tượng sức sống mãnh liệt

1.1 Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc tùng ý nghĩa sức sống mạnh liệt

Cây tùng với vẻ ngoài cứng cỏi, mọc hiên ngang trước mọi khó khăn thử thách. Phật Di Lặc có dáng ngồi thư thái có nét mặt tươi cười, hạnh phúc lạc quan. Chính vì vậy, khi kết hợp tượng Di Lặc ngồi gốc cây tùng như một biểu tượng của sức sống, mãnh liệt. Với mong muốn luôn tươi cười, ý chí kiên cường trước mọi điều khó khăn trong cuộc sống.

1.2 Tượng di lặc ngồi gốc tùng mang ý nghĩa về sức khỏe

Tượng Phật Di Lặc được làm bằng chất liệu gỗ. Trong phong thủy gỗ thuộc hành mộc sẽ giúp cân bằng âm dương trong nhà. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc luôn có nụ cười sảng khoái khiến xua tan mệt mỏi đem đến cuộc sống tràn đầy năng lượng. Do đó, với tượng Di Lặc ngồi gốc tùng mang ý nghĩa về sức khỏe dồi dào.

ượng di lặc ngồi gốc tùng mang ý nghĩa về sức khỏe

2. Nên đặt tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc tùng ở đâu?

Trong Phật Giáo, tượng Di Lặc là vị Phật xếp thứ 5 biểu tượng của niềm vui, may mắn, hạnh phúc. Chính vì vậy, mọi người luôn tin rằng khi đặt tượng Di Lặc trong nhà sẽ mang đến những điều tốt đẹp trong công việc, cuộc sống.

Tượng Di Lặc ngồi gốc tùng được xem là một trong mẫu hình tượng được nhiều người lựa chọn trưng bày. Ngoài việc nên đặt tượng ở những vị trí cao, thoáng mát. Bên cạnh đó, nên đặt tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc tùng ở đâu để mang lại may mắn, rước lộc tài về nhà chắc chắn không phải ai cũng biết.

2.1 Đặt tượng Di Lặc ngồi gốc tùng theo hướng phong thủy

Theo phong thủy, việc đặt tượng Phật Di Lặc đúng hướng sẽ thu hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Có 2 hướng đặt tượng phù hợp với mọi người đó là hướng Đông Nam, Tây Bắc. 

Đặt theo hướng Đông Nam

Đây được xem là hướng đặt phong thủy tốt nhất mang lại may mắn, tiền tài. Bởi hướng đông nam thuộc cung Thiên Lộc. Do đó, khi đặt tượng Di Lặc theo hướng này sẽ giúp hút tài lộc, sự nghiệp rộng mở.

Đặt theo hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là hướng thuộc cung có quý nhân phù trợ. Vì vậy, mọi người xem tuổi hợp để đặt đúng hướng sẽ giúp mọi điều may mắn đến với gia đình.

2.2 Đặt tượng Di Lặc ngồi gốc cây Tùng theo cung sinh khí

Cung sinh khí được xem là cung thu hút vận khí cực tốt cho gi chủ. Do đó, nên đặt tượng Di lặc ngồi gốc tùng theo hướng đối diện với cửa chính. Bởi đây là vị trí thuận lợi sinh khí mang đến những điều tốt đẹp.

Đặt tượng Di Lặc ngồi gốc cây Tùng theo cung sinh khí

3. Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng được làm bằng loại gỗ nào?

Hiện nay, tượng Phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng được làm với nhiều loại gỗ khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Những loại gỗ phổ biến để chế tác tượng Phật Di Lặc bằng gỗ như gỗ hương, gỗ nu hương, sồi, trầm hương,....Mọi người có thể lựa chọn được loại gỗ cho phù hợp với kinh tế. 

3.1 Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng bằng gỗ hương

Gỗ hương là loại gỗ quý hiếm được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ. Loại gỗ này có đường vân, màu sắc tự nhiên rất sang trọng. Ngoài ra, còn tỏa hương thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái.

Bên cạnh đó, tượng được làm bằng gỗ hương còn có giá trị phù hợp với nhiều gia đình. Chính vì vậy, chế tác tượng Phật Di Lặc thường được mọi người ưa chuộng chất liệu gỗ hương. 

3.2 Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng bằng gỗ sưa

Gỗ sưa là loại gỗ quý hiếm có giá thành đắt hơn so với gỗ hương. Đây là loại gỗ được lựa chọn trong chế tác tượng Phật. Gỗ sưa có đường vân tự nhiên rất đẹp, có mùi hương dịu nhẹ. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa vô cùng sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên, tượng Phật làm bằng gỗ này chỉ phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế cao. 

Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc cây tùng bằng gỗ sưa

4. Tại sao nên mua tượng Di Lặc ngồi dưới gốc cây tùng tại Mạnh Sơn?

Ngày nay, tượng Di Lặc không còn quá xa lạ đối với mọi người. Trưng bày tượng Di Lặc đang ngày càng trở nên phổ biến. Một trong số mẫu tượng Di Lặc được ưa chuộng phải kể đến tượng Di Lặc ngồi gốc tùng. Tuy nhiên, để mua được tượng Di Lặc ngồi dưới gốc cây tùng không phải dễ. 

Hiện nay, mọi người đang truyền tai nhau về một cơ sở cung cấp đồ gỗ được nhiều người ưa chuộng nhất tại Hà Nội. Đó là địa chỉ Đồ gỗ Mạnh Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

4.1 Đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đồ gỗ Mạnh Sơn cam kết các mẫu vật phẩm đảm bảo chất liệu gỗ tốt nhất. Với các loại gỗ quý hiếm như gỗ hương, gỗ trắc,... Do đó, mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cao.

4.2 Giá thành tượng di lặc ngồi gốc cây tùng phù hợp

Để đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi chế tác tượng với nhiều kích thước và chất liệu gỗ. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích.

4.3 Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7

Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chu đáo, chi tiết nhất về các mẫu tượng. Để giúp khách hàng lựa chọn được tượng Di Lặc sao cho phù hợp phong thủy nhằm mang lại may mắn, tài lộc.

Xem thêm: Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc Đào

Trên đây là một số thông tin về tượng Di Lặc ngồi gốc tùng giúp mọi người không sành đồ gỗ có thể hiểu hơn. Vậy nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tượng gỗ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

ĐỒ GỖ MẠNH SƠN
Địa chỉ: 125A, Thiết Ứng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội
Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666
Email: manhson941@gmail.com

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo