+100 Mẫu Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Đẹp Giá Tốt Nhất 2021
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

+100 Mẫu Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Đẹp Giá Tốt Nhất 2021

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ là một tác phẩm nghệ thuật tâm linh được mọi người tôn sùng. Với hình ảnh tượng Phật Di Lặc cười tươi, nét mặt hiền hòa, bụng căng bóng. Đây là biểu tượng cho sự no ấm, hạnh phúc, vui tươi trong cuộc sống. Chính vì vậy, mọi người thường trưng bày Phật Di Lặc trong nhà với mong muốn cuộc sống luôn đầy đủ, tràn ngập niềm vui và giải tỏa căng thẳng. Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ được chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp, vui lòng liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn theo số Hotline 034 572 6666

1. Ý nghĩa mẫu tượng phật Di Lặc bằng gỗ đẹp

Ý nghĩa tượng phật di lặc và chú tiểu đồng

Khi có nhu cầu sở hữu sản phẩm, bên cạnh chất liệu gỗ làm tượng thì giá bán tượng Phật Di Lặc bằng gỗ luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vậy tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá bao nhiêu? Trong nội dung bài viết hôm nay, Đồ Gỗ Mạnh Sơn sẽ thông tin chi tiết cho quý khách. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ bật mí những mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất đúng thẩm mỹ của quý khách. Hy vọng quý vị sẽ mãn nhãn.

+100 Mẫu Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Đẹp Giá Tốt Nhất 2021

2. Mẫu tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp giá bao nhiêu?

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ngày càng trở nên gần gũi thân thiện và được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ rất đặc biệt khi các tác phẩm được chế tác từ những đôi bàn tay và trí óc của người nghệ nhân làng mộc. Hơn nữa gỗ là 1 vật liệu không phải từ hóa chất gia công tạo nên mà phải đợi cây gỗ đạt kích thước thu hoạch, thậm chí có những dòng gỗ quý hiếm gần như không còn. Vậy giá tượng Phật Di Lặc bằng gỗ là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà đang được nhiều người thắc mắc.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá bao nhiêu?

Người ta có thể tạo hình tượng bằng nhiều loại gỗ, mẫu mã, kích thước to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, để nhận định giá bán tượng Phật Di lặc bằng gỗ giá rẻ hay đắt cần dựa trên nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, những mẫu tượng gỗ di lặc đẹp độc có nhiều mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Thường trong khoảng vài triệu cho đến vài trăm triệu. Vì vậy, nếu mọi người có nhu cầu mua tượng cần tìm hiểu lựa chọn tượng Di Lặc sao cho phù hợp với điều kiện.

3. Yếu tố chi phối giá tượng Di Lặc bằng gỗ?

Tượng di lặc gỗ trắc và tượng di lặc nu hương. Nên chọn loại nào ??

Phật Di Lặc được xem là biểu tượng của niềm vui, no ấm, hạnh phúc. Mỗi một pho tượng sẽ có vẻ đẹp giá trị riêng. Khi mua tượng Phật Di Lặc mọi người cần quan tâm đến thần thái của phật Di Lặc, chất liệu gỗ và các chi tiết đi kèm cùng pho tượng ghép hay liền khối...Vậy yếu tố quan trọng nào mới ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá tượng Phật Di Lặc bằng gỗ.

Yếu tố chi phối giá tượng Di Lặc bằng gỗ?

Giá tượng Phật Di Lặc bằng gỗ phụ thuộc vào chất liệu tạo nên sản phẩm

3.1 Chất liệu gỗ ảnh hưởng đến giá bán tượng phật Di Lặc bằng gỗ

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền, chất lượng cũng như thời gian sử dụng. Hệ thống cửa hàng của Đồ Gỗ Mạnh Sơn có rất nhiều dòng gỗ chạm khắc tượng tiêu biểu như gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ trắc,... Mỗi một loại gỗ có những nét đẹp riêng sẽ có giá thành khác nhau vì vậy mọi người cần cân nhắc để lựa chọn mẫu tượng phù hợp.

3.2 Kích thước mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp

Kích thước cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng đến giá tượng Phật Di Lặc. Thông thường, gỗ sẽ được tính dựa trên khối lượng và kích thước (ngoài ra tác phẩm có liền khối 100% hay có cắt ghép). Do đó, với mẫu tượng chạm khắc có kích thước rộng, cao có giá đắt hơn.

3.3 Nét đục của tượng chi phối giá bán tượng phật Di Lặc bằng gỗ

Hiện tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn có hơn 100 nghệ nhân tại làng nghề mộc, mỗi một người sẽ có những thế mạnh và chất riêng khi thổi hồn vào những tác phẩm tượng Di Lặc. Những nét đục họa tiết cũng là điểm nhấn của pho tượng giúp cho giá trị của tác phẩm trở lên cao hơn.

"MÃN NHÃN" Với Vẻ Đẹp Của Phôi Gỗ Nu Hương: Điêu Khắc Tượng Gỗ Di Lặc Cửu Phúc

3.4 Đơn vị cung cấp tượng Phật Di Lặc bằng gỗ 

Mỗi đơn vị cung cấp các mẫu tượng cũng có giá chênh lệch nhau. Hiện nay, còn có rất nhiều người chuộc lợi bán tượng Phật Di Lặc gỗ giá rẻ. Được làm bằng gỗ rẻ nhưng lại giới thiệu là gỗ cao cấp. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm gỗ chuẩn.

4. Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất tại Mạnh Sơn

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đang được nhiều gia chủ trưng bày trong nhà. Bởi theo quan niệm tâm linh, trưng bày hoặc thờ phật trong nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt và xua đuổi tà khí. Ngoài ra, Phật được làm bằng gỗ còn thể hiện sự gần gũi, thân thuộc đối với gia đình.

Với những ý nghĩa tốt đẹp từ mẫu tượng phật Di Lặc mang đến khiến mọi người ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, để tìm được mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp không hề dễ dàng. Vậy cùng chúng tôi điểm danh một vài mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất tại Mạnh Sơn.

4.1 Mẫu tượng phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ Ngũ Phúc

Mẫu tượng gỗ Di Lặc Ngũ Phúc

Nhắn tin qua hòm thư Facebook: m.me/109012081583581

Tượng phật Di Lặc vác cành đào được làm bằng gỗ Sưa đỏ quý hiếm bậc nhất Việt Nam với đường vân siêu đẹp và rất ít nứt nẻ và gần như không bị gấm nước mục nát.

Mẫu tượng Di Lặc Ngũ Phúc được xem là bức tượng gỗ mang nhiều ý nghĩa lớn. Bởi con người ai cũng ước mong có cuộc sống ấm no, vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc còn là biểu tượng cho sức khỏe tài lộc, may mắn.

Với hình ảnh 5 chú tiểu đồng hồn nhiên đang vui đùa xung quanh Phật Di Lặc, tác phẩm là biểu tượng cho sự sung túc, vui vẻ, luôn ngập tràn tiếng cười bên con cháu.

4.2 Mẫu tượng gỗ Di Lặc Cửu Phúc

Mẫu tượng gỗ Di Lặc Cửu Phúc

Mẫu tượng Di Lặc gỗ Nu hương của chúng tôi hoàn thiện rất kĩ, tỉ lệ cực chuẩn, tiểu đồng và di lặc rất có hồn. Các mẫu di lặc đục tay thì mỗi pho sẽ có 1 dáng thế khác nhau. Chất liệu gỗ Nu hương siêu rắn chắc, các đường vân gỗ hình xoắn như những đám mây rất đẹp, có thể nổi lên các chấm đốm nhỏ độc đáo.

Mẫu tượng Di Lặc Cửu Phúc cũng được đánh giá là mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất hiện nay. Với hình ảnh 9 đứa bé cùng Phật Di Lặc vui đùa. Từng đường nét chạm khắc rất tỉ mỉ toát lên vẻ đẹp thần thái của Phật Di Lặc. Đây được xem là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc. Mẫu tượng này rất phù hợp để trưng bày phòng khách.

 4.3 Mẫu tượng phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ Thập Bát Tiểu Đồng

Mẫu tượng gỗ Di Lặc Thập Bát Tiểu Đồng

Nhắc đến các mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất không thể không kể đến mẫu Di Lặc Thập Bát Tiểu Đồng nu hương. Mẫu tượng Di Lặc Thập Bát Tiểu Đồng với 18 đứa trẻ đang nô đùa hồn nhiên xung quanh Phật Di Lặc. Như biểu tượng cho sự hạnh phúc, vui vẻ hạnh phúc bên đàn con cháu. Ngoài ra, nét mặt Di Lặc tỏa sáng, vui cười thể hiện cho sự viên mãn sung túc.

5. Cách chọn tượng phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ hợp tuổi và ngành nghề

Trên khảo sát những thông tin trên mạng internet hầu như là những thông tin sai lệch và mang tính điều hướng khách hàng. Chính xác nhất với tượng phật Di Lặc tuổi nào cũng có thể trưng bày không gian nhà của gia chủ hoặc tại cửa hàng hay công ty doanh nghiệp.

Ngành nghề nào cũng có những đặc thù và tính chất riêng. Tượng gỗ Di Lặc là một lựa chọn đúng đắn dành cho những gia chủ làm những công việc liên quan đến lĩnh vực như tài chính, khối nhà nước, kinh doanh tự do. Theo khảo sát của cửa hàng Đồ Gỗ Mạnh Sơn, tượng gỗ Di Lặc được đánh giá là 1 trong những món quà được sử dụng biếu tặng mang nhiều ý nghĩa và ấn tượng nhất. 

6. Cách đặt tượng Di Lặc mang lại vượng khí tài lộc

Gốc rễ của việc thờ phúng quan trọng nhất là tâm hướng về phật. Các chuyên gia phong thủy và sử học từ đồ gỗ Mạnh Sơn gợi ý thì chúng ta nên chọn vị trí sạch sẽ trang trọng để đặt tượng phật Di Lặc trong nhà (tránh phòng ngủ, bếp và gần WC).

Không đặt quá cao hay quá thấp thường thấp hơn ban thờ (hoặc nếu tượng Di Lặc nhỏ có thể đặt trên ban thờ). Tượng có thể được phối cùng thư họa, tranh phong thủy, thư pháp.

Đặt tại phòng khách phòng làm việc và hướng ra ngoài bao quát toàn bộ, ai ai cũng có thể ngắm nhìn cụ dễ dàng tạo cảm giác thân thiện và vui tươi. 

Tư vấn chi tiết: https://zalo.me/0345726666

7. Mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ nhất hãy đến với Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Hiện nay, thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng Phật Di Lặc bằng gỗ. Tuy nhiên, để tìm mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ chất lượng  không đơn giản. Vậy làm sao tìm được địa chỉ mua tượng đảm bảo từ thần thái cho đến chất liệu gỗ tốt nhất.

Đồ gỗ Mạnh Sơn là một địa chỉ cung cấp các mặt hàng tượng Phật uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử đã phục gần 10.000 khách hàng, số lượng nghệ nhân lên đến 100 người chạm khắc tượng Phật chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết các mẫu tượng Phật về chất liệu gỗ, nguồn gốc, các chính sách bán hàng minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu mua tượng Phật của khách hàng. Tại cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc đẹp độc đáo không ở đâu có. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn mẫu tượng với phong thủy nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, khi khách hàng tìm đến cơ sở Đồ gỗ Mạnh Sơn chắc chắn sẽ luôn yên tâm về chất lượng.

Trên đây là một số thông tin về tượng Phật Di Lặc bằng gỗ. Nhằm giúp mọi người có thể hiểu hơn về ý nghĩa tượng Phật Di Lặc. Bên cạnh đó, giới thiệu một vài mẫu tượng Di Lặc giá rẻ đẹp giúp khách hàng tham khảo. Quý khách có nhu cầu mua tượng Phật Di Lặc. Hãy liên hệ trực tiếp Đồ Gỗ Mạnh Sơn để nhận tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia về tượng gỗ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

ĐỒ GỖ MẠNH SƠN

Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo