Tượng phật di lặc gỗ nu hương đẹp từ chất liệu đến ý nghĩa
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Tượng phật di lặc gỗ nu hương đẹp từ chất liệu đến ý nghĩa

Tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương là dòng tượng Phật bằng gỗ cực kỳ hiếm có. Khi không phải lúc nào khách hàng cũng lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý và đúng 100% gỗ quý Nu Hương. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu tượng này, hãy cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tham khảo qua bài viết sau đây về các mẫu tượng "nhìn là mê" và đẹp nhất 2021.

Giá trị kinh tế tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương

Dòng gỗ Nu Hương nhìn chung đều rất quý giá về giá trị về độ "hiếm có khó tìm".

- Gỗ Nu Hương hay nu gỗ Hương là loại gỗ xuất hiện phần nu trên cây gỗ Hương lâu năm. Chưa kể, gỗ Hương thuộc nhóm 1 gỗ quý hiếm Việt Nam, nên giá trị kinh tế mẫu tượng điêu khắc Phật Di Lặc càng đắt đỏ.

- Không phải dòng cây gỗ hiếm thân to nào cũng có phần nu (phần bướu biến dị thân cây) có kích thước to để điêu khắc tượng Phật Di Lặc. Trên thực tế, dòng gỗ Nu chiếm không đến 1% tỷ lệ xuất hiện trên các dòng cây gỗ quý hiếm.

Giá trị kinh tế tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương

Nhưng không phải nơi nào cũng bán tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương chất lượng cao. Ví dụ:

- Tượng gỗ Nu Hương chất lượng cao có nhiều mắt gỗ to nhỏ rõ nét rất độc dị và có nhiều màu sắc đỏ huyết, vàng sậm, da cam nhợt. Nếu không phải dân chuyên thì rất khó phân định có đúng chất lượng hay không.

- Tượng gỗ Nu Hương có mùi dịu nhẹ hơn gỗ Nu Gù Hương (loại gỗ có mùi thơm đậm hơn nhưng giá trị kinh tế không cao bằng gỗ Hương). Do đó, khi mua cần phân biệt rõ đặc điểm nhận diện 2 mẫu gỗ này để tránh mua phải hàng giả.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương trong phong thuỷ

Tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương có nhiều ý nghĩa phong thuỷ bao gồm:

- Ý nghĩa tuyệt đối về niềm vui và hạnh phúc gia đình.

- Thể hiện vận may và sự tốt lành khi xoa tay vào tượng gỗ Phật Di Lặc.

- Quan niệm cho sự trường thọ và quyền lực. 

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương trong phong thuỷ

Tuy nhiên, ý nghĩa tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương cụ thể còn phụ thuộc vào bố cục điêu khắc tượng và các yếu tố liên quan: tuổi, mệnh, cách thỉnh tượng.

Xem thêm:

Ý nghĩa tượng Di Lặc ngồi gốc đào

Ý nghĩa tượng Di Lặc ngồi gốc tùng

Mạnh Sơn tư vấn tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương cao cấp

Giới thiệu Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Đồ Gỗ Mạnh Sơn chuyên điêu khắc những tác phẩm nghệ thuật tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương quý giá. Thế mạnh chúng tôi là sở hữu:

- Đội ngũ thợ thủ công lành nghề và tâm huyết với nghề mộc. Tất cả được đào tạo bài bản và có ít nhất 7 năm kinh nghiệm điêu khắc đồ gỗ nói chung.

- Đội ngũ thiết kế tượng tài năng, với nhiều ý tưởng độc đáo đã phác hoạ nên những bố cục kiệt tác và độc đáo. Rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc "càng ngắm càng mê", quý khách chỉ tìm thấy tại Đồ Mạnh Sơn mà không nơi nào có được.

Mạnh Sơn tư vấn tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương cao cấp

- Nguồn gỗ Nu Hương chất lượng cao, luôn được kiểm định về tuổi gỗ và nguồn gốc. Bảo đảm 100% gỗ Nu Hương cao cấp, nếu không đúng mô tả, chúng tôi bồi hoàn 100% giá trị mặt hàng.

Lợi ích khi lựa chọn Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Đồ Gỗ Mạnh Sơn bảo đảm lợi ích mọi quý khách đều có thể nhận được:

- Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ 3 yếu tố: hợp tuổi mệnh, đúng vị trí đặt tại từng phòng khác nhau, hiểu cách sử dụng và bảo quản tượng đúng phong thuỷ.

- Quý khách sẽ được hỗ trợ tìm hiểu chuyên sâu qua cẩm nang chơi tượng Phật Di Lặc miễn phí.

- Hỗ trợ thăm quan xưởng điêu khắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan 24/7.

- Giao hàng cấp tốc trong ngày, bảo hành trọn đời.

Mọi thông tin cần giải đáp liên quan đến tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương, quý khách vui lòng liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn qua số HOTLINE: 083.5555.567. Ngoài gỗ nu hương, chúng tôi có đến hàng trăm tác phẩm tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất cho quý khách hàng chiêm ngưỡng.

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

[Cẩm nang] Phật Di Lặc là ai? Tượng của ngài có ý nghĩa gì?

[Cẩm nang] Phật Di Lặc là ai? Tượng của ngài có ý nghĩa gì?

Có thể quý khách nghe hoặc tìm hiểu đâu đó một vài thông tin "gãy gọn" liên quan đến Phật Di Lặc là ai , ra đời khi...

[Tiểu sử] Đạt Ma Sư Tổ là ai? Mua tượng của ngài ở đâu?

[Tiểu sử] Đạt Ma Sư Tổ là ai? Mua tượng của ngài ở đâu?

Trong phong thuỷ, tượng Đạt Ma Sư Tổ mang nhiều ý nghĩa thiết thực và to lớn. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết tiểu sử ...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo