Hé lộ 5 tuyệt tác tượng Quan Công gỗ hương đẹp - độc nhất
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Hé lộ 5 tuyệt tác tượng Quan Công gỗ hương đẹp - độc nhất

Tượng Quan Công gỗ Hương thuộc loại tượng phong thuỷ có mức giá PHẢI CHĂNG nhất. Đặc biệt, gỗ Hương hợp nhất với những quý khách mới tập chơi gỗ Quý hoặc có ý định bắt đầu sưu tập thú vui chơi đồ gỗ quý hiếm. Và để làm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tham khảo chi tiết về Quan Công gỗ Hương sau đây.

Tượng quan Công gỗ Hương có hợp người mới chơi?

Vì sao tượng Quan Công bằng gỗ (tượng Quan Vân Trường gỗ Hương) luôn được giới thiệu là dòng gỗ quý nên TẬP CHƠI dành cho ai đó muốn bước chân vào giới gỗ quý hiếm? Để trả lời vấn đề này, Đồ Gỗ Mạnh Sơn sẽ chỉ ra một số điểm quan trọng như sau:

Tượng quan Công gỗ Hương có hợp người mới chơi?

Cặp tượng Quan Công & Khổng Minh - gỗ Hương

- Gỗ quý làm giả rất tinh vi nên hầu hết người mới chơi sẽ bị lừa đôi lần nếu không được dẫn dắt mua bởi CHUYÊN GIA hoặc điểm mua uy tín.

- Gỗ quý thực tế đa dạng và điểm khác từng loại là rất nhỏ. Nếu không có kinh nghiệm CHƠI GỖ lâu năm, khó lòng đoán được đâu là gỗ tốt, đâu là gỗ giả, đâu là gỗ cũ/mới.

Do đó, khi mới chơi gỗ quý, AI AI cũng được khuyên là nên mua gỗ Hương trước. Và Quan Công gỗ Hương được ƯU TIÊN trong danh mục vật phẩm gỗ nên tập chơi, vì:

- Quan Công gỗ Hương có nhiều loại, mức giá thuộc phân khúc RẺ trong các dòng gỗ quý hiếm. Thế nên, quý khách sẽ DỄ CHƠI, DỄ TÌM, DỄ MUA tượng gỗ Quan Công.

- Bản chất gỗ Hương từng loại có điểm ĐẶC TRƯNG ĐỘC ĐÁO qua mùi hương, màu sắc và hình thái vân gỗ. Chỉ cần quý khách tìm hiểu thêm, thì có thể tự mình phân biệt ĐÚNG loại gỗ Hương (tỷ lệ chính xác khá cao).

- Tượng Quan Công gỗ Hương sẽ cải thiện cách chơi và định hình phong cách chơi gỗ quý ban đầu cho quý khách, do:

+ Gỗ Hương phân làm 3 loại: Gỗ giá rẻ dưới 50 triệu/m3; Gỗ cao cấp trên 50, dưới 100 triệu/m3; Gỗ LUXURY Nu Hương giá tính bằng Kg (Nu đẹp to có giá 5-10 triệu/kg). Thế nên, quý khách có thể tiếp cận mọi khung giá phù hợp TÀI CHÍNH hiện tại.

+ Nâng tầm chơi một cách tốt hơn, khi quý khách nâng cấp từ từ thú vui chơi đồ gỗ theo NẤC THANG THU NHẬP và NẤC THANG GIÁ TRỊ vật phẩm gỗ Hương.

+ Am hiểu chất gỗ Hương tạo tượng Quan Công và hiểu sâu sắc hơn các THỦ THUẬT làm giả. Qua đó, chơi các dòng tượng Quan Công gỗ quý SIÊU ĐẮT ĐỎ khác như gỗ Sưa, gỗ Trắc, gỗ Hoàng Đàn... sẽ HIỆU QUẢ hơn.

- Chất lượng Quan Công gỗ Hương cực tốt: Chất gỗ nặng bền, nhiều phôi gỗ to nhỏ, màu sắc đa dạng, tom gỗ cứng, mùi hương đặc trưng, không mối mọt, vân gỗ THẨM MỸ...

Những tác phẩm tượng Quan Công gỗ hương đẹp nhất

Tác phẩm tượng Quan Công đẹp - độc - sang

Sau đây là một số tác phẩm “Tượng Quan Vân Trường gỗ Hương” được các nghệ nhân TAY NGHỀ ĐỈNH thực hiện điêu khắc kênh bong:

Tượng Quan Công gỗ Hương Đỏ

Tượng Quan Công cầm đao gỗ Hương Đỏ 

>> Ý nghĩa tượng quan công cầm đao << 

Tượng Quan Công gỗ Hương đá

Tượng Quan Công gỗ Hương đá

>> Xem thêm: Gỗ hương đá có tốt không?

Tượng Quan Công gỗ Hương ta

Tượng Quan Công gỗ Hương ta

Tượng Quan Công ngự long gỗ hương cao cấp

Tượng Quang Công ngự long gỗ hương cao cấp

Tượng Quan Công tam quốc gỗ hương

Tượng Quan Công tam quốc gỗ hương

>> Tham khảo thêm: Tượng Quan Công gỗ trắc

Mạnh Sơn tư vấn chọn tượng gỗ Quan Công hợp phong thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ phong thuỷ nói chung, đồ gỗ Hương quý hiếm nói riêng. Đồ Gỗ Mạnh Sơn hiện là THƯƠNG HIỆU đồ gỗ quý LỚN NHẤT miền Bắc và là điểm đến quen thuộc của giới nhà giàu, dân yêu đồ gỗ và người MỚI TẬP CHƠI.

Đồ Gỗ Mạnh Sơn tư vấn chọn tượng gỗ Quan Công hợp phong thủy

Đồ Gỗ Mạnh Sơn chuyên cung cấp Quan Công gỗ Hương chất lượng, uy tín

- Chúng tôi chia sẻ những kiến thức chơi đồ gỗ chỉ có trong GIỚI NGHIỆN GỖ, sưu tầm gỗ mới biết.

- Chúng tôi chia sẻ những kiến thức phân biệt các dòng gỗ Hương và nhận biết được đâu là gỗ thật 100%, gỗ giả. Những kiến thức này tổng hợp từ hơn 20 nghệ nhân gỗ Đồ Gỗ Mạnh Sơn (40 năm kinh nghiệm) từ hai làng nghề nổi tiếng BẬC NHẤT - Thiết Úng & Cẩm Giàng.

- Chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cách bày trí phong thuỷ từng dòng tượng Quan Công (Quan Công Đứng, Quan Công Ngồi, Quan Công Đọc Sách, ...) hợp với TUỔI-MỆNH-MỤC ĐÍCH của mỗi một quý khách hàng.

Đặc biệt, Đồ Gỗ Mạnh Sơn còn tặng cho QUÝ KHÁCH hàng những món quà KHỦNG (tổng giá trị quà tặng lên đến 35 triệu). Vậy nên, quý khách hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi  qua số HOTLINE: 034.572.6666 để được hỗ trợ về tượng Quan Công gỗ Hương nhanh nhất.

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo