Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy, hút tài lộc
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà sẽ phụ thuộc vào từng tư thế, hình dáng khác nhau. Nếu bạn muốn đặt tượng phật Di Lặc tại vị trí hợp phong thủy để hút tài lộc thì hãy dành ra ít phút theo dõi nội dung trong bài viết sau đây của chuyên trang Đồ Gỗ Mạnh Sơn.

Mách bạn vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy theo thế tượng

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười được cho là hóa thân của chính Đức Phật Gautama, nhà sư lập dị nhưng có trái tim thuần khiết này được xem là biểu tượng giúp chào đón năng lượng tốt vào không gian của bạn. 

Vì mỗi tư thế Phật Cười mang một ý nghĩa khác nhau, nên điều quan trọng là bạn phải hiểu được nên đặt tư thế nào ở nhà và hướng nào. Dưới đây là một số ý nghĩa của Phật Cười và vị trí đặt tượng phật Di Lặc hợp phong thủy trong nhà.

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà ở thế với một cái bao

Tư thế tượng phật Di Lặc với một cái bao  có 2 ý nghĩa. Cách giải thích đầu tiên là Phật sẽ gói tất cả các vấn đề và nỗi buồn của bạn vào một cái bao, và mang chúng đi thật xa khỏi nhà hoặc phòng làm việc của bạn. Thứ hai là nó sẽ mang lại thành công và sự giàu có dồi dào cho bạn và gia đình của bạn.

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà ở thế với một cái bao

Vị trí đặt tượng phù hợp: Bạn có thể đặt tượng này ở trên bàn thờ. Ngày 8 tháng 5 là ngày sinh của Đức Phật, và họ nói rằng thắp một ngọn nến trước bức tượng vào ngày này sẽ mang lại phước lành và vận may cho bạn.

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà ở thế giơ cả 2 tay lên

Với cả hai tay giơ lên ​​trên đầu, vị Phật Cười này mang một cái bát hoặc đồng xu trong lòng bàn tay của mình, và đại diện cho sự tố cáo hoàn toàn của cải vật chất. Nó cũng biểu thị sự chiến thắng trong các vấn đề tài chính hoặc những trở ngại cá nhân. Truyền thuyết kể rằng tư thế này mang lại phước lành từ thiên đường và thêm may mắn trong nỗ lực của bạn.

Vị trí đặt tượng phù hợp: Khi bạn đặt bức tượng này ở góc Đông Nam của căn phòng của bạn, nó sẽ tăng cường vận khí tài chính.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc chơi với trẻ em phù hợp nhất trong nhà

Thế tượng phật Di Lặc bằng gỗ này thường được bao quanh bởi năm đứa trẻ. Nó cải thiện khả năng sinh sản, đồng thời cũng tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tổng thể của con bạn. Nó cũng truyền cho không gian của bạn sự tích cực và nhiệt tình giống như trẻ nhỏ.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc chơi với trẻ em phù hợp nhất trong nhà

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà phù hợp: Đảm bảo vị trí đặt Tượng Phật Di Lặc trong nhà không gần bất kỳ ổ cắm điện nào hoặc trên TV.

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà ở thế với một cái quạt

Bức tượng này sẽ mang lại cho bạn sức mạnh và sự tích cực, để đối mặt và vượt qua mọi vấn đề dai dẳng mà bạn đang phải đối mặt trong một thời gian. Đôi khi, Phật Cười chào đón sự nhẹ nhàng và niềm vui vào nhà của bạn.

Vị trí đặt tượng phù hợp: Đặt tượng ngang tầm mắt, tốt nhất là trên bàn làm việc của bạn, để có kết quả tốt nhất.

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà ở thế ngồi thiền

Tượng Phật Cười trong tư thế thiền định sâu sắc thường tượng trưng cho tâm trí cân bằng. Bức tượng này mang lại sự yên bình và tĩnh lặng cho một không gian đầy hiểu lầm, sóng gió hoặc tiêu cực. Nó cũng củng cố niềm tin rằng để vượt qua những trở ngại, bạn cần một tâm trí bình tĩnh.

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà ở thế ngồi thiền

Vị trí đặt tượng phù hợp: Để tượng phật Di Lặc phát huy tác dụng, vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là ở nơi mọi thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp văn phòng có thể xem được.

Xem thêm:

Để khám phá tất cả các loại tượng phật Di Lặc với các tư thế khác nhau và để được hướng dẫn chi tiết vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà phù hợp với từng thế tượng, bạn hãy đến với Đồ gỗ Mạnh Sơn theo số HOTLINE: 083.5555.567.

Tượng phật di lặc gỗ nu hương đẹp từ chất liệu đến ý nghĩa

Tượng phật di lặc gỗ nu hương đẹp từ chất liệu đến ý nghĩa

Tượng Phật Di Lặc gỗ Nu Hương là dòng tượng Phật bằng gỗ cực kỳ hiếm có. Khi không phải lúc nào khách hàng cũng lựa chọn...

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền trong phong thủy

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền trong phong thủy

Hình ảnh Phật Di Lặc kéo bao tiền mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, trong đó có cầu mong cuộc sống viên mãn, tiền tài luôn đầy không vơi....

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà hợp phong thủy

Vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà sẽ phụ thuộc vào từng tư thế, hình dáng khác nhau. Nếu bạn muốn đặt tượng phật Di...

Xem thêm
Xem thêm
Zalo