Còn hàng

VÒNG TAY GỖ SƯA

camera
nổi bật
camera
camera
nổi bật
nổi bật
video_WVubCGmBNIk
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Gỗ sưa

Liên hệ
Số lượng
083.5555.567
Gọi ngay 083.5555.567 để được tư vấn tốt nhất!
Ưu Đãi Vàng Ưu Đãi Vàng
Nhập mã WEBDOGOMANHSON để được miễn phí vẫn chuyển 100km đầu tiền (áp dụng cho các đơn hàng trên 5 triệu)
Nhập mã QUATANGWEB để được giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng (áp dụng cho các đơn hàng từ 50tr). Số lượng có hạn
Nhập mã TANGQUAWEB để được nhận 1 phần quà tặng đặc biệt (áp dụng cho mọi đơn hàng)

Thông tin chi tiết

Ý NGHĨA VÒNG TAY GỖ SƯA.

Vòng tay gỗ sưa vừa là một món đồ trang sức, cũng như là một vật phẩm phong thủy có giá trị  may mắn đối với người đeo, đặc biệt với người kinh doanh buôn bán.

Trong đạo Phật, gỗ Sưa được xem là một loại gỗ tâm linh mang đến sự bình an và may mắn. Ngày xưa được các nhà vua sử dụng trong hoàng cung và được trọng dụng làm tượng phật. 

Vòng gỗ sưa được các chuyên  gia phong thủy coi như là 1 lá bùa hộ thân, được sử dụng với mục đich trừ tà, tốt cho sức khỏe và tài lộc...

Các loại vòng gỗ sưa dùng để làm trang sức hiện nay thường được làm bằng sưa đỏ, được trồng ở phía Bắc Việt Nam. Các loại vòng cũng rất đa dạng, từ gỗ sưa ít năm tuổi cho đến gỗ sưa hàng trăm năm tuổi. Gỗ càng lớn tuổi, giá trị của vòng tay càng đắt.

TÁC DỤNG CỦA VÒNG GỖ SƯA.

  • Đeo vòng gỗ sưa có tác dụng về tâm linh:

Trước đây, cây sưa thường được trồng ở các chùa, đền, đình, nơi linh thiêng và tôn nghiêm. Có những cây sưa tồn tại và phát triển hàng vài trăm năm tuổi, có giá trị về mặt đời sống tinh thần và vật chất cực kỳ lớn.

Chính vì thế, linh khí hội tụ trong những cây gỗ sưa lâu năm có năng lượng vô cùng lớn, đem lại may mắn và bình an cho người sở hữu.

Những người kinh doanh buôn bán, đặc biệt là những người kinh doanh lớn thường đề cao các yếu tố phong thủy. Chính vì thế, việc tìm mua các vòng tay gỗ sưa sẽ có tác dụng hỗ trợ người sử dụng làm ăn buôn may bán đắt, thuận buồm xuôi gió, sinh ra linh khí giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ.

Vòng tay gỗ sưa còn tỏa ra hương thơm giúp người làm ăn giảm bớt stress, thư giãn đầu óc khi phải suy nghĩ các chiến lược bán hàng, kinh doanh làm sao cho hiệu quả nhất.

  • Vòng đeo tay gỗ sưa đỏ có tác dụng gì về mặt kinh tế:

Gỗ sưa càng lâu năm càng có giá trị. Đây là một điểm đặc biệt tuyệt vời trong công dụng vòng gỗ sưa, giúp loại gỗ này so với các loại gỗ để chế tác vòng tại Việt Nam có điểm khác biệt.

Đeo vòng gỗ sưa hoàn toàn không mất giá, theo thời gian, chiếc vòng bạn đeo sẽ càng có giá trị cao hơn.  Do đó, chắc hẳn nhiều người sẽ tìm kiếm mua các loại vòng gỗ sưa nhiều năm tuổi để cầu bình an, tài lộc.

 

Mỗi người mua vòng gỗ sưa với mục đích khác nhau nhưng đa số mọi người mua vì vòng gỗ sưa có tác dụng đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Không chỉ thế, vòng gỗ sưa còn là món trang sức tinh tế và sang trọng.

Dù là đeo vì mục đích gì thì vòng gỗ sưa đều tốt cho người đeo. Vì thế, có thể khẳng định rằng vòng gỗ sưa rất tốt đối với người sử dụng.

Tư Vấn Phong Thuỷ

Bí mật về dòng gỗ vương mộc mà ít người biết đến gỗ "SƯA"

Trong tứ đại vương mộc thì gỗ sưa là dòng chất liệu gỗ được khá nhiều người ưu thích và chọn lựa, đặc điểm của dòng gỗ này là có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu bên cạnh đó về độ nghệ thuật là những đường vân đều đan chéo nhau vô cùng bắt mắt và thu hút người xem. Bên cạnh đó chính là giá trị của từng phôi gỗ được chọn lựa kĩ và tỉ mỉ cho nên giá trị trên thị trường vô cùng giá trị. Hơn thế nữa mà còn là dòng gỗ được liệt trong danh...

Chi tiết về hình tượng của ngài "Khổng Minh". Và ý nghĩa phong thủy

Trong tượng gỗ phong thủy thì hình tượng của ngài khổng minh được rất nhiều người quan tâm và trưng bày, không chỉ thế mà qua tiểu sử của ngài trong sử sách thì chúng ta cũng có thể biết qua về tài năng điều quân như thần khả năng phán đoán nhìn xa trông rộng và quyết đoán khi ra quyết định của nhân vật tài ba này. Không chỉ thế mà trong phong thủy khi trưng bày hình tượng khổng minh này trong nhà trên bàn thì ngài sẽ giúp cho gia chủ và tài năng của mình được...

Bí mật trong phong thủy về hình tượng "Gia Đình Gà" và ý nghĩa phong thủy.

Trong phong thủy hình tượng gia đình gà hay còn gọi là cúc kê được rất nhiều anh em đam mê và sưu tầm tượng gỗ chơi và trưng bày trong nhà ngay trong chính gian phòng khách nói có thể dễ nhìn thấy không bị khuất vì hầu đa các tác phẩm tượng gỗ về gia đình gà thường có kích thước to bản và khá rộng về chiều ngang với các tác phẩm tượng gỗ gia đình gà còn được chế tác thêm là chi tiết tiểu cảnh bốn mua hoặc là hình tượng đặc trưng chính là...

Ý nghĩa về hình tượng quan công trong phong thùy mà ít người biết

Trong phong thủy hình tượng quan công mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ chống lại sự quấy phá từ tiểu nhân tránh bị đâm lén sau lưng rất phù hợp với các bác làm ăn và kinh lớn. Hơn thế ngài quan công là một nhân vật trượng nghĩa luôn lấy chữ "Tín" lên làm đầu uy tín trung thành và nhiệt tình cho nên hình tượng này rất phù hợp cả với các bác có làm về tài chính hay làm ăn kinh tế buôn bán. Ngoài ra với sự uy nghi và oai dũng của mình trên...
Lên đầu trang