Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà - Đồ Gỗ Mạnh Sơn
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà

Nào, hãy cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tìm hiểu xem ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà là gì mà hầu hết dân chơi gỗ quý đều thỉnh ít nhất một "vị" trong nhà. Hay như, gia đình nào có bố mẹ già yếu, ông bà đều muốn sở hữu dòng tượng này đến vậy. Câu trả lời sẽ được chúng tôi CHỈ RÕ chi tiết qua bài viết sau đây.

Đạt Ma Sư Tổ - Mạnh mẽ xuất phát từ "tâm"

Chia sẻ một chút dành cho khách hàng chưa biết về vị Phật có xuất thân từ "Hoàng Tử Bồ Đề Đà La" ở Nam Thiên Trúc, Ấn Độ. Theo điển tích nhà Phật, sau khi cùng vị Tổ thứ 27 (Bát Nhã Đa La) luận bàn về chữ TÂM và đã đặt cho Đồ Đề Đa La với danh hiệu nhà Phật là Bồ Đề Đạt Ma. Ngài chính thức trở thành vị Tổ thứ 28.

CEO Mạnh Sơn chia sẻ ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà

CEO Mạnh Sơn chia sẻ ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà

Tại Trung Quốc, Ngài được biết đến nhiều hơn là vị "cha đẻ" văn hoá Thiền nổi tiếng Trung Quốc và Sư Tổ của trường phái Thiếu Lâm Tự.

Chính vì vậy, Ngài đã trở thành hiện thân của "sự bình an, ý chí kiên định". Ở đâu có Ngài, ở đó có niềm vui, sự an lành và tinh thần vượt khó, không ngại khổ. Tất cả xuất phát từ "Tâm" giúp đời "vô tư lự, không màng lợi ích, tài lộc.

Trở thành TẤM GƯƠNG phản chiếu phản chiếu một hình ảnh sự thành công. Và như một lời nhắn nhủ, kiên trì đến cùng, thành công cũng gõ cửa.

>> Xem ngay tác phẩm: Tượng gỗ đạt ma sư tổ đẹp << 

Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ khi đặt trong nhà

Có rất nhiều ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà liên quan đến điển tích của Ngài. Cũng như, hình tượng hoá Ngài theo khuôn mẫu: Đạt Ma vách dày, Đạt Ma múa võ, Đạt Ma khất thực... sẽ mang đến những ý nghĩa to lớn khác nhau.

Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ khi đặt trong nhà

Mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ đặt trong nhà tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn 

Nhưng nhìn chung, theo quan điểm người Việt, người Á Đông. Năng lượng tượng Đạt Ma Sư Tổ sẽ mang đến cho "AI MAY MẮN THỈNH ĐƯỢC NGÀI" hai ý nghĩa cực kỳ quan trọng:

Ý nghĩa trấn trạch trừ tà

Ý nghĩa này sẽ thể hiện tốt nhất với hình tượng Đạt Ma múa võ. Với ý chí không lùi bước với cái xấu, sự tà ác, ngài sẽ giúp gia đình quý khách:

+ Chặn mọi tà ma, điều xui quấy đến với các thành viên trong gia đình. Nhất là với ông bà, bố mẹ lớn tuổi. Ngài sẽ độ trì, ban phúc cho một cuộc sống khoẻ mạnh, trường thọ. Hay với những người kinh doanh, Ngài bảo vệ quý khách khỏi những "sự chơi xấu sau lưng", hoá hung thành cát, mọi sự bình an.

+ Bổ sung năng lượng tích cực, lấy lại phong độ khi mọi "tà khí" vẩn đục xung quanh gia đình bạn được loại trừ. Khi đó, tinh thần trở nên mạnh mẽ hơn, khơi dậy sự vững tin và chinh phục những điều lớn lao.

Ý nghĩa về sự tu tâm, về khí độ làm người

Có lẽ, hình tượng thể hiện rõ nhất trong các hình mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ là: Đạt Ma khất thực.

Một mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ múa võ tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Một mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ múa võ tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà qua hình ảnh nhân từ, hiền hậu nhưng với ánh mắt xuất thần, có hồn. Như một lời nhắc "bên tai" rằng:

+ Sống phải đạo, phúc đức tự khắc đến.

+ Sống ngay thẳng, không hổ thẹn lương tâm, Phật độ cả gia đình đời đời bình an.

+ Sống với lẽ phải, răn dạy người làm bố mẹ hay thiên chức ông bà biết cách dậy dỗ nuôi nấng, ươm mầm "chồi non" con cháu trong gia đình. Để mai sau, không thành công cũng thành nhân, để tiếng thơm cho đời.

Ý nghĩa về sự giác ngộ, khai mở trí tuệ

Hình tượng "Đạt Ma quá hải" sẽ mang đến cho quý khách về sự khai mở trí tuệ, thông tuệ hơn trong nhiều trường hợp "khó khăn". Thay vì đi theo lối mòn cũ, tượng Đạt Ma Sư Tổ sẽ truyền năng lượng mới, nguồn năng lượng đủ để "TÂM", thanh lọc những điều vụn vặt và tìm được hướng mới giải quyết công việc hiện tại.

Xem thêm: Ý nghĩa tượng Đạt Ma khất thực

Tư vấn chọn tượng Đạt Ma đẹp hợp phong thuỷ

Trước khi đi vào vấn đề tư vấn, Đồ Gỗ Mạnh Sơn gửi đến quý khách một số TUYỆT PHẨM trong CỰC PHẨM tượng Đạt Ma Sư Tổ:

Tư vấn chọn tượng Đạt Ma đẹp hợp phong thuỷ

Feedback tuyệt phẩm Đạt Ma Sư Tổ được khách hàng mua tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn 

Và để giúp quý khách chọn tượng Đạt Ma Sư Tổ hợp phong thuỷ nhất. Chúng tôi sẽ:

- Tư vấn tuổi, nghề nghiệp, cung mệnh nên chọn loại gỗ nào, hình tượng nào của Ngài sẽ tốt nhất.

- Tư vấn MIỄN PHÍ cách bày trí phong thuỷ, đảm bảo quý khách ứng dụng tối đa năng lượng phong thuỷ vào đời sống (ý nghĩa tượng Phật).

- Tư vấn MIỄN PHÍ kiểm tra tượng Phật có ĐÚNG: Chất gỗ (Gỗ Mun, Gỗ Hương, Gỗ Trắc...); Loại gỗ (gỗ ghép, gỗ nguyên khối, gỗ ngậm đá...); Nét đục, mộc gỗ (trình độ đục, điêu khắc gỗ)...

- Tặng thêm quý khách những món quà hấp dẫn: Cẩm nang chơi gỗ, vòng quay may mắn, voucher mua hàng, phiếu giảm giá,...(tổng lên đến 35 triệu). Đặc biệt, bảo hành đầy đủ, trọn đời mà quý khách khó tìm được nơi bán đồ gỗ mỹ nghệ, phong thuỷ nào khác có được cam kết như vậy.

Tham khảo:

Cách đặt tượng đạt ma trong nhà

Tượng Đạt Ma hợp tuổi nào

Vậy, quý khách cần Đồ Gỗ Mạnh Sơn tư vấn những gì nào hay tìm hiểu thêm về ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà. Nhanh tay gọi điện ngay 083.5555.567, chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo