Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền trong phong thủy
Trang chủ Giới thiệu Kiến thức Đấu giá Liên hệ 083.5555.567
Đóng

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền trong phong thủy

Hình ảnh Phật Di Lặc kéo bao tiền mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ, trong đó có cầu mong cuộc sống viên mãn, tiền tài luôn đầy không vơi. Tuy nhiên, ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền thực tế còn tuỳ vào việc quý khách chọn đúng mẫu tượng như thế nào, cách đặt ra sao. Và để làm rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Đồ Gỗ Mạnh Sơn tham khảo qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền phụ thuộc vào điều gì?

Trong phong thuỷ, hình tượng túi vải mà Phật Di Lặc kéo theo được quan niệm rằng có chiều sâu không đáy, đựng vô tận tiền tài và danh vọng. Phần nào phần nào thể hiện ý nghĩa chung mẫu tượng Di Lặc kéo bao tiền về cuộc sống giàu sang và thịnh vượng.

Tuy nhiên, ít người biết rằng ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền còn phụ thuộc phối cảnh tạo hình tượng.

Ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền phụ thuộc vào điều gì?

- Loại gỗ lựa chọn tạc tượng thường được chọn các dòng gỗ phù hợp với tuổi và mệnh người chơi. Do đó, đa phần tượng Di Lặc phù hợp các dòng gỗ Trầm Hương, hiếm hơn thì chọn dòng gỗ Nu Hương (giá thành cực kỳ cao). Vì, gỗ Hương nói chung đều phù hợp với cả 5 mệnh: Mộc-Thuỷ-Thổ-Hoả-Kim, nhưng hợp nhất vẫn là mệnh Thuỷ và Hoả.

- Phối cảnh tượng sẽ tăng thêm ý nghĩa phong thuỷ cho toàn bộ bức tượng. Cụ thể, hai bố cục nhỏ được thêm phối nhiều nhất vào toàn cảnh bức tượng Di Lặc kéo bao tiền:

+ Tam Phúc hoặc ngũ Phúc (trẻ nhỏ) được thêm vào bố cục tượng để gia tăng vượng khí về cả: Phúc, Lộc, Tài, Hỷ và Thọ (ngũ phúc); Phúc, Lộc, Thọ (tam phúc).

+ Hình ảnh cành đào xum xuê hoa trái cầu cho gia đình luôn ấm êm, gắn kết tình thương và luôn bình an.

Tham khảo:

Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc đào

Tượng gỗ Di Lặc ngồi gốc tùng

Một số chú ý khi đặt tượng Di Lặc kéo bao tiền

Tuy rằng ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền là vô cùng to lớn, nhưng không thể phủ nhận nhiều người mới chơi tượng gỗ còn phạm phải một số lỗi không nên. Điều này phần nào giảm đi ý nghĩa và phong thuỷ của tượng Di Lặc kéo bao tiền mang lại.

Một số chú ý khi đặt tượng Di Lặc kéo bao tiền

- Không nên đặt tượng hoặc thỉnh tượng trong phòng ngủ. Vì tượng có khả năng kéo đến những giấc mộng ma mị và ngủ không thường ngon giấc.

- Không nên đặt tượng trực tiếp hoặc đặt trên kệ đất như ông Thần Tài. Nên chọn vị trí cao từ 1m trở lên để thỉnh tượng và nhớ làm sạch vị trí đặt tượng. Đặc biệt, không được đặt tượng vào két sắt, tủ hay rương sau đó khóa lại, do rất dễ khiến cho người nhà đau ốm hoặc gặp chuyện không may.

- Hướng đặt mặt tượng phải theo hướng phong thuỷ. Tức là hợp với cung mệnh người chơi và không nằm trong một số hướng sau: hướng vào nơi không sạch sẽ, hướng thẳng vào bàn thờ gia tiên, hướng thẳng trước gương...

Địa chỉ tư vấn chọn tượng gỗ Di Lặc tốt nhất hiện nay

Đồ Gỗ Mạnh Sơn với mong muốn mang công sức của những người nghệ nhân lành nghề. Họ đã không ngừng nghỉ, miệt mài lao động, đổ mồ hôi chỉ để làm nên các tác phẩm nghệ thuật để đời.

Địa chỉ tư vấn chọn tượng gỗ Di Lặc tốt nhất hiện nay

Trong đó từng pho tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền, đều chứa đựng sự tinh hoa và vẻ đẹp tinh xảo rất riêng mà chỉ có Đồ Gỗ Mạnh Sơn mới có. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng Di Lặc kéo bao tiền khác nhau, cũng như kích thước đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu. Thông tin chi tiết, quý khách xem link bên dưới:

Xem thêm: +100 mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn về độ hợp tuổi, cách chọn và cách bày trí tượng sao cho ý nghĩa tượng Di Lặc kéo bao tiền phát huy nhiều giá trị phong thuỷ, tâm linh nhất.

Địa chỉ: 125A, Thiết Ứng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0345.72.6666/ 083.24.66666

Email: manhson941@gmail.com

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa Phúc Lộc Thọ là gì

Ý nghĩa tam đa đối với nhiều người mới chơi tượng gỗ có lẽ chưa hiểu một cách đầy đủ. Cũng như họ chưa biết cách ứng...

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tổng hợp tượng 12 con giáp bằng gỗ siêu nét siêu đẹp

Tượng 12 con giáp bằng gỗ rất quen thuộc với những ai sành đồ gỗ và chơi đồ gỗ. Bởi họ tin rằng, những linh vật (hợp...

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Quan Công là ai? Tại sao tượng của ông được yêu thích?

Có thể với một số người mới chơi tượng gỗ quý, chưa chắc nghe đến Quan Công là ai . Và những điều gì giúp Ông trở thành...

Xem thêm
Xem thêm
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo