ĐÁNH GIÁ BÌNH MAI GỖ HƯƠNG ĐÁ
083.5555.567
Đóng

ĐÁNH GIÁ BÌNH MAI GỖ HƯƠNG ĐÁ

BÌNH MAI GỖ HƯƠNG ĐÁ

Hoa mai thường mang niềm hy vọng về sự may mắn, hạnh phúc, tình yêu thủy chung, cũng như sự thịnh vượng và phú quý cho năm mới. Hơn nữa, hoa mai còn tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng dịp xuân về.

Nét đục cực kỳ tinh tế cành mai

Với những đôi bàn tay điêu luyện của những người nghệ nhân hàng đầu tại cửa hàng Đồ Gỗ Mạnh Sơn, tượng di lặc vác cành đào đứng nghê được khắc họa 1 cách cực kỳ điệu nghệ. Từng cành mai được tỉa kỹ càng mất đến hàng giờ để ra được cành mai có độ nét và thế mai giống thật. 


Bông hoa mai 5 cánh 

Tượng trưng cho ngũ phúc. Năm điều lành tốt đẹp nhất đến với gia chủ trong đời sống, vui vẻ - phú quý - an hòa - sức khỏe - trường thọ.
Trong văn hóa người Việt, cây mai được coi là tứ bình thiên nhiên. Vượt qua mùa đông giá lành đến mùa xuân, cành mai hội nở ngũ phúc đón tài lộc về nhà.

Bình mai

Trong văn hóa Á Đông, bình có nghĩa là chứa và được hiểu là đón nhận tích trữ gia tăng tài lộc mà cây mai mang lại. 

 

Hình ảnh 2 chú chim ( điểu )

Hình ảnh được sd rộng rãi từ hơn 3000 năm trước, hình ảnh bình mai với hoa và chim điểu biểu tượng về trường phái nghệ thuật mang lại điều lành tốt đẹp gia tăng sự hạnh phúc mở ra một mùa xuân mới. 


Chất liệu gỗ Hương Đá Nam Phi

Với 95% làng nghề tại Việt Nam đang sử dụng dòng gỗ này, với số lượng nhiều phôi gỗ to nhỏ đều có, chủ yếu hàng thân, chưa có gốc. Gỗ hương đá Nam Phi ít nứt nẻ sử dụng lâu dài, ổn định giá cả hợp lý, dòng gỗ kinh tế không quá dư dả thì đây là dòng gỗ phù hợp thông dụng. 

Vị trí đặt

Với những nét đục mềm mại, tỉ mỉ và khéo léo, người nghệ nhân đã tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Những bình mai gỗ đem lại một vẻ đẹp sang trọng, phú quý cho căn nhà. Chính vì thế mà vị trí đặt bình mai cũng nên được chú ý vài điều. Đặt ở những nơi trang trọng như phòng khách, sảnh công ty, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh và đặt lên ghế đôn hay tủ kệ. Tuyệt đối không đặt dưới đất để tránh làm mất vẻ đẹp của bình mai gỗ.


 

Xem thêm
Xem thêm
Viết bình luận
Tư vấn sản phẩm

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí chuyên sâu về các dòng gỗ và tác phẩm phù hợp nhất. Đồ Gỗ Mạnh Sơn cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng.

Zalo